Đang tải video...
<< >>

Tiếng Thét - Phần 1 (Tập 2)

Scream - Season 1 (Tập 2)

TVCC
TVCC 261
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 15-09-2015
179 lượt xem

Phim Tiếng Thét - Phần 1 (Tập 2)

Một đoạn video được up lên Youtube và nó nhanh chóng trở nên nổi tiếng, Không ai ngờ tới là ngay sau đó đã diễn ra một vụ giết người kinh hoàng. Sự việc khủng khiếp này đã khiến người dân nhớ lại thời khắc đen tối của một vụ thảm sát hàng loạt năm xưa. Cũng là khởi đầu của chuỗi bi kịch tiếp theo, khi một tên sát nhân mới xuất hiện, và mục tiêu của hắn là những thanh thiếu niên ở thị trấn Lakewood xinh đẹp...

Vẫn theo công thức trong phiên bản điện ảnh, quy tụ trai xinh gái đẹp hầu như ít ai biết đến, trong khi khách mời thì lại là những diễn viên quen thuộc như Bella Thorne, Bobby Campo (Final Destination 4, CSI: Crime Scene Investigation, Grey's Anatomy, Being Human...). Và quan trọng nhất, giám đốc sản xuất của phiên bản lần này chính là Wes Craven - người đã đạo diễn cả 4 phần phim Scream Movies trước đó.


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Tiếng Thét - Phần 1 (Tập 2), Phim Tiếng Thét - Phần 1 (Tập 2) phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>