Tiếp theo5 Huỷ
CHỨC NĂNG
Chức năng hỗ trợ học tiếng Anh
Luyện nghe câu Luyện nghe và đoán câu
Luyện nghe từ Luyện nghe và đoán từ
Copy Sub Anh Lưu phụ đề tiếng Anh về máy
Copy Sub Việt Lưu phụ đề tiếng Việt về máy

Play từng câu Click và play từng câu

Tự động chuyển tập Tự chuyển tập khi hết video
Play lặp lại Play lặp lại từ đầu khi hết video

Tăng kích thước Sub Tăng cỡ chữ phụ đề trong video
Cỡ Sub mặc định Cỡ chữ phụ đề mặc định
Giảm kích thước Sub Giảm cỡ chữ phụ đề trong video
Phụ đề Tuỳ chọn phụ đề trong video
Tắt (phím tắt số 3/~)
Tiếng Anh (phím tắt số 1)
Tiếng Việt (phím tắt số 2)
Song ngữ (phím tắt số 3)<< >> Pause Tốc độ
Tốc độ

Lyle, Chú Cá Sấu Biết Hát (2022)

LYLE, LYLE, CROCODILE (2022)

2.525 lượt xem
THEO DÕI 759

 


Lyle, Lyle, Crocodile là một bộ phim hài âm nhạc người đóng / hoạt hình máy tính năm 2022 của Mỹ do Will Speck và Josh Gordon đồng đạo diễn và sản xuất từ ​​kịch bản của William Davies. Dựa trên cuốn sách dành cho trẻ em cùng tên năm 1965 của Bernard Waber, phim có sự tham gia của Javier Bardem lồng tiếng cho Lyle, một chú cá sấu sống trong gác mái của một ngôi nhà ở thành phố New York và trở thành bạn của cậu bé Josh Primm (Winslow Fegley). Constance Wu, Scoot McNairy và Brett Gelman cũng tham gia diễn xuất. 


Lyle, Lyle, Crocodile (2022) - IMDb


Bộ phim được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 7 tháng 10 năm 2022 bởi Sony Pictures Releasing. Nó nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, những người khen ngợi màn trình diễn của Bardem, hiệu ứng hình ảnh và âm nhạc, nhưng lại thất bại về mặt thương mại khi chỉ thu về 46,7 triệu USD so với kinh phí sản xuất 50 triệu USD.


 


Lyle Primm (Winslow Fegley) là một cậu bé nhút nhát chuyển đến thành phố New York cùng với cha mẹ của mình, Katie (Constance Wu) và Joseph (Scoot McNairy). Josh gặp khó khăn trong việc hòa nhập với môi trường mới và cảm thấy cô đơn. Một ngày nọ, Josh khám phá ra một chú cá sấu tên Lyle (Javier Bardem) sống trên gác mái của căn hộ của mình. Lyle là một chú cá sấu tốt bụng và yêu âm nhạc, và Josh nhanh chóng kết bạn với anh ấy.


 


Lyle là một bí mật được gia đình Primm giữ kín, nhưng một ngày nọ, một người hàng xóm tọc mạch tên là Grumps (Brett Gelman) phát hiện ra Lyle. Grumps ghét động vật và muốn Lyle bị loại bỏ. Grumps báo cáo Lyle với chính quyền, và gia đình Primm buộc phải tìm cách cứu Lyle trước khi anh ta bị bắt.


 


Lyle, Lyle, Crocodile là một câu chuyện ấm lòng về tình bạn, sự chấp nhận và sức mạnh của âm nhạc. Bộ phim có những màn trình diễn xuất sắc của Bardem và Fegley, cũng như hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp. Lyle, Lyle, Crocodile là một bộ phim thú vị dành cho cả gia đình.

Danh mục: Hoạt Hình

LUYỆN NGHE

<< >> Play Ẩn câu