Đang tải video...
<< >>

Phim Hannah Montana - Phần 1 tập 1

Hannah Montana - Season 1-1

icandoit
icandoit 494
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 16-07-2015
62,529 lượt xem

Phim Hannah Montana - Phần 1 tập 1

Phim Hannah Montana là bộ phim hài của mỹ, được phát hành năm 2006 của hãng Disney. Với diễn xuất tài tình cùng giọng nói tiếng anh ngọt ngào và truyền cảm của cô diễn viên, ca sỹ nhí nhảnh đáng yêu Miley Cyrus, đã mang lại thành công lớn cho bộ phim.

Phim Hannah Montana Phần 1: bộ phim nói về nhân vật Miley, một cô nữ sinh xinh đẹp và hồn nhiên. Nhưng không ai biết rằng cô bé lại chính là cô ca sỹ Hanah Montana nổi tiếng quốc tế và đang được bao nhiêu người hâm mộ. Bí mật to lớn cuộc cuộc đời cô chị có gia đình và 2 người bạn thân thiết nhất biết. 

Serise phim Hannah Montana

như là bộ phim Friends: là một công cụ học tiếng anh rất hiệu quả. Các bạn xem phim sẽ cảm thấy yêu thích tiếng Anh hơn rất nhiều khi nghe giọng tiếng anh duyên dáng, ngọt ngào của Miley. Và với vô số các tình huống tiếng anh thực tế trong phim, bạn còn học được cách phát âm, cách thể hiện cảm xúc một cách chân thực nhất.

Xem bài hát tiếng Anh trong phim: Bài hát Crazier

Một số câu tiếng anh trong phim:
- She's my best friend. =cô ấy là bạn thân nhất của tôi
- You give so much!.= Đã cống hiến quá nhiều
- It's just so picturesque.= Thật đẹp như tranh vẽ.
- You're already standing on my head!.= cậu đứng lên đầu tớ
- You're much paler in person..= trông em xanh xao quá
- Okay, no more secrets. = không còn bí mật nào nữa.

Phim cùng thể loại: 

Phim Prison break - Vượt ngục


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Phim Hannah Montana - Phần 1 tập 1, Phim Phim Hannah Montana - Phần 1 tập 1 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>