Đang tải video...
<< >>

Thư gửi Juliet

Letters to Juliet

icandoit
icandoit 499
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 27-06-2015
1,614 lượt xem

Letters to Juliet – phong vị khác lạ so với các phim cùng thể loại hài lãng mạn. Chuyến đi tiền trăng mật làm thay đổi cả cuộc đời Shopie: Cô tìm được một bức tường chứa đầy những lá thư của một người lạ mặt gửi đến Juliet. Cảm động vì mối tình bền bỉ của người con gái đó, Shopie đã viết trả lại, như một lời tri ân tình cảm. Không thể ngờ rằng, Claire, cô gái viết bức thư xin lời khuyên từ Juliet đó vẫn còn sống. Nhận được thư trả lời, cô gái trẻ, nay đã thành một thiếu phụ như sống lại những khoảnh khắc tình yêu quý giá trong cuộc đời mình. Cô quyết định cùng cháu trai của mình đi từ Mỹ tới Ý để gặp Shopie. Cả ba người cùng bắt đầu chuyến hành trình tìm lại người yêu cũ của Claire. Để rồi bất ngờ từ đó, tình yêu đích thực của chính cuộc đời mình đã tìm thấy nhau. Một kết thúc tình yêu thật đẹp , lãng mạn.


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Thư gửi Juliet, Phim Thư gửi Juliet phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>