Đang tải video...
<< >>

Harry Potter và phòng chứa bí mật

Harry Potter And The Chamber Of Secrets

Minoru
Minoru 405
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 22-07-2015
44,262 lượt xem

Harry Potter và phòng chứa bí mật

Harry Potter là một trong những truyện được mong đợi nhất thế giới của nhà văn J.K Rowling và đã được chuyển thể thành phim. Câu chuyện xoay quanh cuộc đời và những chuyến phưu lưu của cậu bé Phù thủy Harry Potter và những người bạn tại Trường Hogwarts. 

Harry Potter và căn phòng bí mật – Một trong những tập chuyện được chuyển thể: sự buồn chán của Harry trong kỳ nghỉ hè khi phải quay lại nhà dì dượng do vậy cậu đã phớt lờ những cảnh báo nguy hiểm nếu quay lại trường để bắt đầu năm học thứ 2. 

Ở đây, cậu nghe được giọng nói kỳ lạ mà không ai nghe thấy, và có vài học sinh ở trường bị chết một cách bí ẩn – Căn phòng bí mật được mở lần nữa ở trường. Học sinh trong trường sợ hãi và xa lánh harry vì nghi ngờ cậu chính là hung thủ cho đến khi Hermione cũng bị lâm nạn. Harry và Ron quyết định tìm ra sự thật. Nhiều tình tiết gay cấn, hồi hộp đến thót tim là những thử thách trong phần 2 này. 


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Harry Potter và phòng chứa bí mật, Phim Harry Potter và phòng chứa bí mật phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>