Đang tải video...
<< >>

Extra English 8

Phim Extra tập 8

icandoit
icandoit 499
Cấp độ: Dễ
Xuất bản: 27-06-2015
25,478 lượt xem

Học tiếng anh qua phim“Extra English 8” Có vẻ khó khăn với Nick và Hector khi phải
đóng một cái kệ mới hai anh chàng phải vừa đọc hướng dẫn sử dụng lừa làm, nhưng vẫn không thành công. Nhân vật mới xuất hiện một người em họ đanh đá của bà chủ nhà đến quản lý phòng trọ? chuyện thú vị gì sẽ xảy ra khi bà ta lại thích Nick và hector? 
Bộ phim Extra English gồm 30 tập đây là một phim học tiếng Anh được rất nhiều người ưa thích trên thế giới. Ra đời sau các tập phim Friends trước, Extra dường như ưu việt hơn về mặt học tiếng Anh giao tiếp, nhất là những người mới bắt đầu học.

Phim có tính chất tâm lý nhưng rất hài hước. Sự hài hước và sựu lôi cuốn của nội dung phim và nhân vật nói tiếng Anh chậm, rõ ràng khiến cho phim Extra và phim Friends hiện nay được xem như là một công cụ không thể thiếu cho người học tiếng Anh trên toàn thế giới.


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Extra English 8, Phim Extra English 8 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>