Đang tải video...
<< >>

Chiến binh mùa đông

Captain America: The Winter Soldier

Minoru
Minoru 405
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 23-07-2015
2,399 lượt xem

Phim Chiến binh mùa đông

Một bộ phim đình đám, tiếp nối phần đầu tiên The First Avenger - The Winter Soldier được rất nhiều người mong đợi. Captain America: Chiến binh mùa đông là câu chuyện về người anh hùng Steve Rogers sau khi bị đông lạnh 50 năm trong nước đá, và giờ đây phải khó khăn hòa nhập lại vào cuộc sống hiện đại trong vai trò người bảo vệ hòa bình cho chính phủ.Sự dằn vặt của anh giữa việc tuân lệnh thượng cấp và trở thành một thứ công cụ chiến tranh hay được hành đông theo lý tưởng chính nghĩa của bản thân.

Và một lần nữa hòa bình thế giới bị đe dọa bởi một kẻ không rõ nguồn gốc, có số phận gần giống mình với cái tên: The Winter Soldier – Chiến binh mùa đông. Theo lệnh S.H.I.E.L.D Steve Rogers phải ra tay trừ khử hắn. Cuộc chiến gay cấn, kịch tính, tình tiết thú vị với hình ảnh đẹp mắt sẽ không thể bỏ qua.


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Chiến binh mùa đông, Phim Chiến binh mùa đông phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>