Đang tải video...
<< >>

Loài Người Tương Lai

The Tomorro People

yesiam
yesiam 10
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 13-08-2015
4,505 lượt xem

Loài Người Tương Lai

Bộ phim rất thu hút với những ai thích thể loại khoa học viễn tưởng. Phim nói về tương lai của loài người trong đó những người trẻ tuổi đại diện cho thế hệ tiếp theo của nhân loại.
Những con người của Tương lai. Một năm trước, Stephen vẫn còn là một cậu bé “bình thường”. Cho đến khi cậu bắt đầu nghe thấy những giọng nói và dịch chuyển tức thời trong khi ngủ, và nó đã đưa cậu đến cuộc gặp gỡ bất ngờ với ''Những con người của Tương lai'' John, Cara và Russell. Họ đang bị truy lùng bởi một nhóm các nhà khoa học có tên Ultra. Không định quay lưng lại với cả thế giới loài người và thế giới của Những con người của Tương lai, Stephen đã vạch ra con đường cho riêng mình – một cuộc hành trình có thể đưa cậu trở về quá khứ u tối để che giấu sự thật về sự biến mất bí hiểm của bố cậu, hoặc có thể đưa cậu đến thế giới tương lai vô định với Những con người của Tương lai...

Phim liên quan: Star Trek Into Darck | In Time

 


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Loài Người Tương Lai, Phim Loài Người Tương Lai phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>