Đang tải video...
<< >>

Chúa tể của những chiếc nhẫn 3: Sự trở lại của nhà Vua

The Lord Of The Rings 3: The Return Of The King

Minoru
Minoru 397
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 22-07-2015
8,441 lượt xem

Phim The Lord Of The Rings 3: The Return Of The King - Chúa tể của những chiếc nhẫn 3: Sự trở lại của nhà Vua

Gondor – vùng đất huyết mạch của loài người nhưng lại dưới sự lãnh đạo của vị vua nhu nhược nên nó quá yếu. Do vậy trận chiến khốc liệt cuối cùng tấn công vào Gondor được Sauron huy động toàn lực. Nhưng Sauron không dễ dàng thực hiện được âm mưu của mình khi đây là cơ hội để những người anh hùng của chúng ta phát huy hết khả năng. Cùng với sự hỗ trợ của các chiến binh Rohan, những hồn ma bị nguyền rủa trong khe núi, Aragon – với sứ mệnh được giao phó ( sinh ra để trở thành vua của Gondor) đã cùng những con người ở Gondor chiến đấu chống lại Sauron. Trong khi đó, nhiệm vụ phá hủy Chiếc nhẫn quyền lực của Frodo và Sam vẫn tiếp tục với những con đường nguy hiểm khi ngày càng dấn sâu vào vùng đất mới , vùng đất thây ma. 

Liệu Aragon có chứng minh được sứ mệnh của mình với trận chiến cuối cùng? Frodo và người bạn thân có thực hiện được nhiệm vụ? Hãy xem The Lord Of The Rings 3: Sự trở lại của nhà Vua để giải đáp tất cả và thưởng thức những kỹ xảo tuyết đỉnh. 


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Chúa tể của những chiếc nhẫn 3: Sự trở lại của nhà Vua, Phim Chúa tể của những chiếc nhẫn 3: Sự trở lại của nhà Vua phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>