Hướng dẫn cách học

Bật chế độ luyện nghe (hiện sub sau 2s)

Video này đang lỗi file mp4, vui lòng chọn xem video khác Tiếp theo5Huỷ
Hướng dẫn Sub Option User Sub
<< >> Pause Tốc độ
Tốc độ
Cài đặt
(Khi bạn click vào câu nào thì video sẽ play từ câu đó đến hết)
(Khi bạn click vào câu nào thì video chỉ play hết câu đó rồi dừng lại)

Học Tiếng Anh Thành Ngữ Các Bài Học ESL Vui Vẻ "Trong Cùng Thuyền" - Tiếng Anh Ngon 21

Learn English Idioms Fun ESL Lessons "In The Same Boat" - Tasty English 21

4.294 lượt xem
THEO DÕI487

Các thành ngữ tiếng Anh Các bài học giảng dạy vui nhộn - "Trong cùng một thuyền" - ESL bằng tiếng Anh ngon


Tasty English là một kênh đào tạo miễn phí dành cho người học ESL và giáo viên. Video của chúng tôi rất ngắn, dễ hiểu và chứa các ví dụ về cách sử dụng Thành ngữ tiếng Anh. Thành ngữ cho người học tiếng Anh đôi khi có thể phức tạp, bằng cách viết, chỉ đạo, quay phim và chỉnh sửa mỗi bài học video thành ngữ của chúng tôi, chúng tôi hy vọng người học tiếng Anh sẽ hiểu rõ hơn về cách sử dụng thành ngữ trong các cuộc trò chuyện bằng tiếng Anh. Mỗi bài học là một lao động của tình yêu và chúng tôi coi trọng từng lượt xem và người đăng ký vì vậy nếu bạn gặp phải trang này, hãy đăng ký. Sự hỗ trợ này giúp chúng tôi nhiệt tình trong việc tạo ra những video thành ngữ thú vị hơn cho sinh viên và giáo viên ESL và chúng tôi đặc biệt không yêu gì hơn là đọc nhận xét. Nếu bạn có thời gian xin vui lòng để lại lời khuyến khích.


 


"Trong cùng một thuyền" = để có cùng một vấn đề


"Miếng bánh" = cái gì đó hoặc rất dễ làm


 


Trong bài học thành ngữ tiếng Anh vui nhộn này, bạn có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp, nói và nghe của mình. Nếu bạn đang học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, bạn biết rằng Thành ngữ có thể khó hiểu. Nếu bạn đang dạy các thành ngữ tiếng Anh, vui lòng chia sẻ với sinh viên của bạn. Đối với một hoạt động để sử dụng với video này, hãy kiểm tra blog của chúng tôi bên dưới để biết các kế hoạch bài học nhằm giúp sinh viên của bạn tham gia vào tất cả những điều thú vị.


 


Các thành ngữ tiếng Anh Những bài học vui chơi giải trí - "Trong cùng một thuyền" - ESL của Tasty English dành cho sinh viên trình độ trung cấp.

Luyện Nghe Từ