Tiếp theo5 Huỷ
CHỨC NĂNG
Chức năng hỗ trợ học tiếng Anh
Luyện nghe câu Luyện nghe và đoán câu
Luyện nghe từ Luyện nghe và đoán từ
Copy Sub Anh Lưu phụ đề tiếng Anh về máy
Copy Sub Việt Lưu phụ đề tiếng Việt về máy

Play từng câu Click và play từng câu

Tự động chuyển tập Tự chuyển tập khi hết video
Play lặp lại Play lặp lại từ đầu khi hết video

Tăng kích thước Sub Tăng cỡ chữ phụ đề trong video
Cỡ Sub mặc định Cỡ chữ phụ đề mặc định
Giảm kích thước Sub Giảm cỡ chữ phụ đề trong video
Phụ đề Tuỳ chọn phụ đề trong video
Tắt (phím tắt số 3/~)
Tiếng Anh (phím tắt số 1)
Tiếng Việt (phím tắt số 2)
Song ngữ (phím tắt số 3)<< >> Pause Tốc độ
Tốc độ

5 điều cần tránh để nói tiếng Anh lưu loát

5 things to avoid while learning to speak English fluently

76.476 lượt xem
THEO DÕI 810

5 ĐIỀU CẦN TRÁNH ĐỂ NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT.


Không khó khăn để nói tiếng Anh, bạn chỉ cần tập trung vào để nhớ câu đúng và sử dụng chúng vào đúng thời điểm. Tuy nhiên trong bài học tiếng Anh này cô giáo Niharika mang đến cho bạn năm điều rất quan trọng cần tránh khi học phát âm tiếng Anh.1. Đừng xấu hổ khi phải nói lên.
Nhiều người học tiếng Anh khá bối rối và cảm thấy ngại ngùng khi nói tiếng Anh, điều quan trọng cần lưu ý ở đây là nếu bạn đang cảm thấy xấu hổ khi nói tiếng Anh, vậy làm sao bạn có thể thực hành nói đây? Làm thế nào để thành thạo? Nếu vốn từ của bạn ít, phát âm của bạn chưa được tốt, giọng nói của bạn không phải là hoàn hảo, đừng lo chỉ cần nói lên thì dần dần những yếu tố đó sẽ được cải thiện.2. Đừng thất vọng với chính mình.
Sự thất vọng không phải là hiếm, nó sẽ xảy ra với tất cả các học viên, nhưng nếu liên tục bắt đầu cảm thấy thất vọng bạn sẽ không thể học được tiếng Anh. Có những lúc bạn không thể nói nổi những câu dù là đơn giản, có những lúc bạn sẽ không thể nhớ được các từ vựng ngay khi bạn cần nó nhất. Hãy đừng thất vọng, cứ hy vọng và học, thực hành và tiếng Anh của bạn sẽ dần dần được cải thiện.3. Không nói những giọng bản xứ.
Trong khi nói chuyện bằng tiếng Anh bạn có thể gặp tình huống mà nghười nghe không hiểu khi bạn nói trước, có thể vì cấu trúc câu của bạn, phát âm của bạn, hoặc thậm chí giọng của bạn. Có nhiều giọng bản xứ khác nhau trên khắp thế giới, họ nói tiếng Anh với một giọng bản xứ của họ. Nếu ai đó không hiểu giọng bạn khi bạn mới nói thì cúng không sao, bạn có thể nói lại điều đó cho họ, chỉ cần nói chậm và họ sẽ hiểu ngay.4. Đừng so sánh mình với những người nói tiếng Anh bản ngữ.
Sai lầm lớn nhất mà người học tiếng Anh là họ so sánh mình với những người nói tiếng Anh bản ngữ. Nhiều học viên bắt đầu suy nghĩ, tôi đã được học tiếng Anh trong một thời gian dài, nhưng tôi vẫn không nói chuyện như những người bản xứ. Tố nhất bạn hãy hài lòng với mức bạn đã đạt được, bạn vẫn đang học và một ngày đẹp trời bạn sẽ nói tiếng loa loa như người bản ngữ thôi.5. Nếu bạn đã thông thạo, không được kiêu ngạo.
Một khi bạn đã thông thạo tiếng Anh, bạn bắt đầu cảm thấy rằng lợi thế hơn người học khác và bạn bắt đầu chê bai họ. Kiêu ngạo sẽ giết chết tiếng Anh của bạn, hãy nhớ bạn không bao giờ cấy được một con chip trong não của bạn để học tiếng Anh, đó là một quá trình học tập, một số người bản năng là những người học chậm, mỗi người trên thế giới này đều có một khả năng tiếp thu khác nhau. Hãy kiên nhẫn với học viên mới, không chê bai họ, hãy khuyễn khích họ, chia sẻ những kinh nghiệm mà bạn đã có trong quá trình học tập của bạn.


Toomva chúc bạn học thành công!


 


Click tại đây Để Học Tiếng Anh
Phụ Đề Anh Ngữ Thông Minh

LUYỆN NGHE

<< >> Play Ẩn câu