Hướng dẫn cách học

Bật chế độ luyện nghe (hiện sub sau 2s)

Tiếp theo5Huỷ
Hướng dẫn Sub Option User Sub
<< >> Pause Tốc độ
Tốc độ
Cài đặt
(Khi bạn click vào câu nào thì video sẽ play từ câu đó đến hết)
(Khi bạn click vào câu nào thì video chỉ play hết câu đó rồi dừng lại)

Làm thế nào để sắp xếp hoa và tạo bó hoa đơn giản - Thùng gốm

How to Arrange Flowers and Create Simple Bouquets Pottery Barn

1.872 lượt xem
THEO DÕI474

Tạo những tuyên bố phong cách tinh tế nhưng ấn tượng trong nhà của bạn với những sắp xếp hoa đơn giản. Trong video này, Nhà tạo mẫu Nội thất và Tác giả Nico De Swert thể hiện dễ dàng để tạo ra những bó hoa trông chuyên nghiệp cho Pottery Barn.


Nico cho thấy làm thế nào để làm cho phổ biến 'tussie-mussie' hoặc Brussels bó hoa. Ông làm cho hoa sắp xếp với hoa cẩm chướng trắng có thân hình mảnh mai và cối xay bụi bạc. Ông bắt đầu bằng cách thu thập các cẩm chướng có gốc duy nhất trong một bó và buộc chúng bằng băng keo không thấm nước để giữ hoa được sắp xếp đúng vị trí.


Tiếp theo, Nico giáp các máy xay bụi màu xám bạc đẹp xung quanh hoa cẩm chướng giống như một chiếc còng. Để định kích thước, ông đề nghị cắt chiều dài thân cây thừa bằng cách đo chiều dài thân cây bằng bình gốm sứ và kết nối bó hoa bằng dây nhôm để giữ chặt hoa. Để kết thúc cái nhìn, Nico thêm một nét thanh lịch bằng cách buộc các hoa cẩm chướng với những dải băng ren kết cấu đơn giản ở hai đầu của thân cây. Nico khuyên bạn nên làm bội số của bó hoa theo phong cách châu Âu đơn giản này và hiển thị chúng như trang trí lớp áo.


Bạn đã tạo ra một bó hoa đơn giản cho một dịp đặc biệt chưa? Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét và đăng ký kênh của chúng tôi để nhận thêm các hướng dẫn hữu ích.

Tags: Hoa
Luyện Nghe Từ