Đang tải video...
<< >>

Cuộc phưu lưu của Mr. Peabody và Sherman

Mr. Peabody and Sherman 2014

Minoru
Minoru 397
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 22-07-2015
3,406 lượt xem

Phim Mr. Peabody and Sherman 2014 - Cuộc phưu lưu của Mr. Peabody và Sherman

Các bạn có bao giờ tưởng tưởng: một chú chó không những biết nói, thông minh tài giỏi bậc nhất thế giới mà còn là một người cha của một cậu bé chưa?

Mr. Peabody and Sherman 2014: Một bộ phim hoạt hình kể về câu chuyện chú chó thông minh nhất thế giới Mr.Peabody nhận nuôi một bé trai mồ côi là Sherman và đồng thời cũng nhận mọi trách nhiệm về cậu con nuôi nghịch ngợm này trước pháp luật. Cuộc sống của một chú chó làm cha không hề dễ dàng đối với Mr.Peabody, khi mà cậu con trai nuôi tinh nghịch đã sử dụng phát minh vĩ đại nhất của mình để đưa cô bạn gái đi ngược thời gian về quá khứ làm thay đổi lịch sử, khiến cho tương lai đang bị hủy hoại. Nhận thấy tầm nghiêm trọng của sự việc Mr. Peabody cùng 2 đứa trẻ trở về quá khứ để sửa chữa.


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Cuộc phưu lưu của Mr. Peabody và Sherman, Phim Cuộc phưu lưu của Mr. Peabody và Sherman phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>