Đang tải video...
<< >>

Công chúa tóc mây

Tangled

Minoru
Minoru 405
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 22-07-2015
28,734 lượt xem

Phim Tangled - Công chúa tóc mây

Ngày xửa ngày xưa - những câu chuyện cổ tích về các nàng công chúa, hoàng tử và những mụ phù thủy mưu mô, độc ác đã tồn tại theo Walt Disney hơn 70 năm qua. Dù sở hữu rất nhiều bộ phim, câu chuyện về các nàng công chúa nhưng tất cả đều là những kiệt tác , mang những nét riêng biệt và có tầm ảnh hưởng tới trẻ em ở các thế hệ. Rapunzel - Một trong những nàng công chúa mới nhất của Disney - cũng sẽ tiếp bước thế hệ đem lại niềm vinh tự hào cho Disney.

Rapunzel - một công chúa xinh đẹp có mái tóc vàng óng ả dài tới hơn 20 m. Nàng sống cùng Mẹ Gothel và không bao giờ được tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Mái tóc của nàng có khả năng tỏa sáng trong bóng tối và chữa lành mọi vết thương, lưu giữ tuổi thanh xuân cho con người ở trên ngọn tháp cổ trong rừng sâu. Nàng sống cùng Mẹ Gothel và không bao giờ được tiếp xúc với thế giới bên ngoài.Hàng năm cứ đến sinh nhật, nàng ngồi trên ngọn tháp ngắm nhìn hàng nghìn ngọn đèn bay tỏa sáng trong đêm và mơ ước một lần được tới gần chúng. Và mọi chuyện bắt đầu khi cô gặp tên trộm nổi tiếng - Flynn Rider. 

Hãy cùng nàng công chúa Rapunzel và tên trộm nổi tiếng Flynn Rider khám phá thế giới bên ngoài và tìm về nguồn gốc với nhiều tình tiết bất ngờ cùng lời ca tiếng hát tuyệt vời


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Công chúa tóc mây, Phim Công chúa tóc mây phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>