Đang tải video...
<< >>

MasterChef.US 5

Cuộc thi Vua Đầu Bếp nước Mỹ tập 5 - Mùa 4 2013

icandoit
icandoit 493
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 16-07-2015
6,094 lượt xem

Hồi hộp, lôi cuốn và hấp dẫn là những gì chương trình vua đầu bếp mang đến cho khán giả. Vừa học tiếng anh vừa giải trí thì không có gì tuyệt vời hơn với chương trình này, Càng vào vòng trong thì cuộc chiến giữa các đầu bếp tại gia càng gay cấn và quyết liệt hơn. Hãy tiếp tục theo chân 18 thí sinh ở tập 5 của cuộc thi với thử thách mới. Và có một người thua cuộc sẽ phải ra về.

MasterChef US là series chương trình về cuộc thi nấu ăn lớn nhất Nước Mỹ, Cuộc thi này dành cho tất cả các tầng lớp trong xã hội muốn theo đổi ước mơ trở thành vua đầu bếp. Nhưng thật không dễ dàng vì các thí sinh phải vượt qua hàng trăm hàng nghìn đối thủ với rất nhiều thử thác khác nhau. Họ chỉ có duy nhất một lần trong đời, nấu một món thật ngon, mà không được có bất cứ một lỗi nào, họ được thể hiện niềm đam mê và nhiệt huyết với hi vọng trở thành người chiến thắng. Mỗi vòng thi đấu là một đấu trường hết sức căng thẳng, nhưng cũng rất hồi hộp và khán giả nhiều khi muốn khóc vì những hình ảnh cảm động, khó tả…

Trải qua ba mùa thi, nhưng MasterChef chưa bao giờ hết hấp dẫn và lôi cuốn khán giả. mùa thứ 4 là một trong những chương trình được mong đợi nhất năm 2013 của nước Mỹ. Hãy cùng theo dõi để biết thêm ai sẽ trở thành Vua đầu bếp tiếp theo của nước này nhé!
Trong video này các bạn sẽ được học tiếng anh giao tiếp hàng ngày, tiếng anh về các món ăn…
Một số câu tiếng anh trong phim:
- Keep cooking. Shut your mouth. =Tiếp tục nấu. và câm miệng lại...
- This was a waste of time.= Đây là sự lãng phí thời gian.
- It's just so picturesque.= Thật đẹp như tranh vẽ.
- My mom cooks better.= Mẹ cháu nấu ngon hơn
- I'm seriously about to lose it.= Tôi thật sự đã đánh mất nó
- It's an early start//Đây là một khởi đầu sớm
- a healthy, nutritious lunch = sức khỏe, bữa ăn trưa dinh dưỡng
- Each team is responsible = Mỗi đội có trách nhiệm
- You will be today's team captains.= Bạn sẽ là đội trưởng hôm nay
- you have the huge advantage = bạn có lợi thế rất lớn


Tags: Học tiếng anh qua qua phim MasterChef.US 5, Phim MasterChef.US 5 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>


Video liên quan

Hiển thị thêm