Đang tải video...
<< >>

MasterChef.US 3

Cuộc thi Vua Đầu Bếp nước Mỹ tập 3- Mùa 4 2013

icandoit
icandoit 498
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 16-07-2015
5,786 lượt xem

Các bạn hãy tiếp tục theo dõi tập 3 của cuộc thi vua đầu bếp nước Mỹ. Các bạn sẽ thấy việc học tiếng anh ở đây xem ra đã dễ dàng và quen thuộc hơn hai tập trước.

Tập 3 là buổi thi cuối cùng của vòng loại đợt một. 36 người xuất sắc còn lại khi đã vượt qua hai vòng thi trước họ phải đối diện với thử thách đầu tiên với chủ đề thịt bò xay. Sẽ có 18 người phải rời khỏi cuộc thi với ước mơ không thành. Và 18 người chiến thắng sẽ được bước tiếp vào nhà bếp MasterChef.

MasterChef US là series chương trình về cuộc thi nấu ăn lớn nhất Nước Mỹ, Cuộc thi này dành cho tất cả các tầng lớp trong xã hội muốn theo đổi ước mơ trở thành vua đầu bếp. Nhưng thật không dễ dàng vì các thí sinh phải vượt qua hàng trăm hàng nghìn đối thủ với rất nhiều thử thác khác nhau. Họ chỉ có duy nhất một lần trong đời, nấu một món thật ngon, mà không được có bất cứ một lỗi nào, họ được thể hiện niềm đam mê và nhiệt huyết với hi vọng trở thành người chiến thắng. Mỗi vòng thi đấu là một đấu trường hết sức căng thẳng, nhưng cũng rất hồi hộp và khán giả nhiều khi muốn khóc vì những hình ảnh cảm động, khó tả…

Trải qua ba mùa thi, nhưng MasterChef chưa bao giờ hết hấp dẫn và lôi cuốn khán giả. mùa thứ 4 là một trong những chương trình được mong đợi nhất năm 2013 của nước Mỹ. Hãy cùng theo dõi để biết thêm ai sẽ trở thành Vua đầu bếp tiếp theo của nước này nhé!
Trong video này các bạn sẽ được học tiếng anh giao tiếp hàng ngày, tiếng anh về các món ăn…
Một số câu tiếng anh trong phim:
- will get to prove themselves = để chứng tỏ bản thân mình
- It's a battle = Một cuộc chiến
- It's the final day of the auditions = Ngày cuối cùng của cuộc tuyển chọn
- but really authentic. = Thật sự đáng tin cậy
- The love of food comes from where?= Tình yêu ẩm thực của bạn xuất phát từ đâu?
- I have a lot more to show = Tôi có nhiều thứ để chứng tỏ
- It's a very good home dessert. = Đây là món tráng miệng tuyệt vời
- Has a ton of potential. = Có rất nhiều tiềm năng


Tags: Học tiếng anh qua qua phim MasterChef.US 3, Phim MasterChef.US 3 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>


Video liên quan

Hiển thị thêm