Đang tải video...
<< >>

Gulliver Phiêu Lưu Ký

Gulliver's Travels

TVS1
TVS1 211
Cấp độ: Vừa
Xuất bản: 31-12-2015
2,061 lượt xem

Gulliver's Travels - Gulliver Phiêu Lưu Ký. 

Lemuel Gulliver - một thủ thủ tại tòa báo, nhút nhát, chỉ biết tới công việc nhàm chán và trò chơi Hero. Sau đó Gulliver nhận nhiệm vụ viết bài về Tam giác Bermuda. Anh phải lênh đênh trên biển ba ngày để tìm kiếm tư liệu cho bài viết du lịch gửi Darcy. Tuy nhiên, một cơn lốc xoáy trên biển đã cuốn Gulliver tới một nơi kỳ lạ  Lilliput là thế giới của những người tí hon. Ở đây, Gulliver đã trở thành một nhân vật phi thường. Là người khổng lồ, Gulliver tha hồ bốc phét về những phát minh vĩ đại, những thành tích hoàng tráng, những sự kiện lịch sử mà anh ta đã làm nên ở thế giới của mình. Gulliver trở thành người hùng có tầm ảnh hưởng lớn lao ở Lilliput. Chỉ đến khi anh thất bại, Gulliver mới hiểu ra rằng, là người khổng lồ còn cần đến một tấm lòng rộng lớn để là người anh hùng đích thực của thế giới nhỏ bé này.

Xem thêm: 

Cuộc Phiêu Lưu Của Hugo

Giáng sinh phưu lưu ký

 

 

 

 


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Gulliver Phiêu Lưu Ký, Phim Gulliver Phiêu Lưu Ký phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>