Đang tải video...
<< >>

Extra English 5

Phim Extra tập 5

icandoit
icandoit 499
Cấp độ: Dễ
Xuất bản: 27-06-2015
39,640 lượt xem

Học tiếng anh qua phim Extra English 5. ở tập này Nick đã có một công việc trên truyền hình, Còn Annie thích xem tivi,
Và tại sao Hector lại muốn học nấu ăn? 
Trong tập này chúng ta sẽ được học tiếng anh như một người dẫn chưng trình, Học tiếng anh cùng với nhân vật Hector anh cũng chưa thạo tiếng anh. Các nhân vật trong phim nói tiếng anh chậm, lời thoại đơn giản và dễ hiểu phù hợp với những người mới bắt đầu.
Bộ phim Extra English gồm 30 tập đây là một phim học tiếng Anh được rất nhiều người ưa thích trên thế giới. Ra đời sau các tập phim Friends trước, Extra dường như ưu việt hơn về mặt học tiếng Anh giao tiếp, nhất là những người mới bắt đầu học.

Phim có tính chất tâm lý nhưng rất hài hước. Sự hài hước và sựu lôi cuốn của nội dung phim và nhân vật nói tiếng Anh chậm, rõ ràng khiến cho phim Extra và phim Friends hiện nay được xem như là một công cụ không thể thiếu cho người học tiếng Anh trên toàn thế giới.


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Extra English 5, Phim Extra English 5 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>