Đang tải video...
<< >>

Trở về trái đất

After Earth

Minoru
Minoru 403
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 22-07-2015
1,286 lượt xem

Trở về trái đất

Trái đất, 1000 năm sau, không còn là nơi để loài người sinh sống, không còn là một hành tinh yên bình như trước.Thay vào đó là sự thống trị của các loài vật tiến hóa vô cùng nguy hiểm, bất kỳ ai đều có thể bị giết chết. 

After Earth: kể về câu chuyện chiếc phi thuyền chở anh chàng trẻ Kitai Raige (Jaden Smith) và người cha huyền thoại Cypher (Will Smith) đã bị rơi và mắc kẹt trên Trái đất hoang vu. Trong khi người cha bị thương nặng, chàng trai trẻ Kitai không còn ở trong một cuộc tập luyện nữa, cậu phải một mình vượt qua mọi địa hình hiểm trở, đối mặt với những loài động vật – kẻ cai trị mới ở Trái đất, chiến đấu với một sinh vật ngoài hành tinh vừa trốn thoát sau vụ tai nạn. 

Cùng xem cha con Kitai vượt qua những khó khăn, đối mặt với thách thức, nguy hiểm và học tiếng Anh trên hành trình tìm đường trở về nhà này nhé!


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Trở về trái đất, Phim Trở về trái đất phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>