Đang tải video...
<< >>

Bài diễn văn của Nhà Vua

The King's Speech

Minoru
Minoru 405
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 22-07-2015
7,267 lượt xem

Học tiếng Anh qua phim: The King's Speech - Bài diễn văn của Nhà Vua
Một câu chuyện có thật trong lịch sử nước Anh, một vị vua nhút nhát, mắc chứng bệnh nói lắp và lên ngôi một cách bất đắc dĩ: George VI cha của nữ hoàng Elizabeth II. 

Sau khi người anh trai vua Edward VIII thoái vị, giữa thế chiến thứ 2 đất nước cần một người đứng đầu, lãnh đạo. Vua George VI lên ngôi và nói lắp khiến việc phải phát biểu giữa công chúng thực sự là một điều khó khăn. Nhưng không ai sinh ra hoàn hảo, sự nỗ lực, kiên trì, lòng quyết tâm cùng sự giúp đỡ của bác sĩ trị liệu ngôn ngữ (một người bạn) Lionel Logue, George VI đã khắc phục được nhược điểm, trở thành người quan trọng trong thời gian đất ngước lâm nguy. 

Bộ phim đã khắc họa cuộc sống đời thường và những nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, trở ngại của vị vua đã xuất sắc giành được nhiều đề cử cũng như giải thưởng của Viện hàn lâm khoa học nghệ thuật Mỹ năm 2011. 


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Bài diễn văn của Nhà Vua , Phim Bài diễn văn của Nhà Vua phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>