Đang tải video...
<< >>

Giải cứu gà tây

Free Birds

Minoru
Minoru 405
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 22-07-2015
2,832 lượt xem

Phim Free Birds - Giải cứu gà tây
Reggie - một con gà tây thông minh, bị xa lánh trong bầy. Vô tình Reggie trở thành chú gà tây duy nhất được tổng thống Mỹ lựa chọn làm “chú gà tây được xá tội” của năm. Đi kèm với danh hiệu đó là một đặc ân mà nằm mơ cậu cũng không hề nghĩ tới: vô tư sống trong nhung lụa và được tự do quyết định mọi thứ. Tuy nhiên, thay vì cố gắng cứu giúp giống loài, trở thành anh hùng của trang trại thì Reggie lại lo tận hưởng cuộc sống vương giả, hàng ngày thỏa sức ăn pizza và vùi đầu vào những bộ phim truyền hình Nam Mỹ dài tập.

Jake thích sử dụng cơ bắp nhiều hơn là vận động trí não, đôi khi lại có những hành động điên rồ hệt như bị mắc bệnh hoang tưởng. Chỉ có một mục tiêu duy nhất là thay đổi lịch sử mãi mãi và cứu lấy loài gà tây. Nhưng anh không thể làm điều đó khi chỉ có cơ bắp. Đó là lý do Jake quyết định bổ sung Reggie vào lực lượng. Cả hai cùng nhau tìm cách lọt vào một phòng thí nghiệm tối mật của chính phủ, cướp chiếc máy thời gian và quay trở lại năm 1621, chỉ một ngày trước Lễ Tạ Ơn đầu tiên, nhằm gạch tên “Gà tây” khỏi danh sách món ăn truyền thống vào ngày này.

Hai tính cách trái ngược, bất đắc dĩ trở thành chiến hữu. Một cuộc phưu lưu trở về quá khứ đầy khó khăn. Hãy cùng xem hành trình của những chú gà tây với những tình huống hài hước, đối thoại thú vị. 


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Giải cứu gà tây, Phim Giải cứu gà tây phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>