Đang tải video...
<< >>

Các Vị Thần Ai Cập(2016)

GODS OF EGYPT

Love-Toomva
Love-Toomva 55
Cấp độ: Vừa
Xuất bản: 05-08-2016
31,751 lượt xem

Phim Các Vị Thần Ai Cập do hagx Lionsgate phát hành với một bối cảnh hoành cháng và hấp dẫn cho khán giả toàn thế giới. Thuộc thể loại phim thần thoại giả tưởng, được đạo diễn Proyas cùng những diễn viên Hollywood nổi tiến thực hiện dựa trên kịch bản nguyên gốc của Burk Sharpless và Matt Sazama. Bộ phim Những Vị Thần Ai Cập kể về một tiên trộm bình thường nhưng được gia nhập nhiệm vụ thiêng liêng cao cả cùng các vị thần Ai Cập cổ đại để thực hiện một nhiệm vụ vĩ đại và đương đầu với đầy ma thuật và muôn vàn khó khăn. Để thành công anh phải nhờ đến sự hỗ trợ của vị thần Horus quyền năng để chống lại liên mình của thất Sét bóng tối, người đã chiếm đoạt ngôi vương của Ai cập và đưa vương quốc vào thời kỳ trị vì đen tối đau thương...

Bộ phim được dàn dựng công phu, kỹ sảo điện ảnh 3d đẹp, hấp dẫn, đáng để xem cho những ai ưa thích thể loại phim phiêu lưu mạo hiểm pha hành động.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

 

 

 


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Các Vị Thần Ai Cập(2016), Phim Các Vị Thần Ai Cập(2016) phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>