Đang tải video...
<< >>

Từ khi có Polly

Along Came Polly

Minoru
Minoru 403
Cấp độ: Vừa
Xuất bản: 20-07-2015
1,309 lượt xem

Học tiếng Anh giao tiếp với Phim Từ khi có Polly Bộ phim nói về cuộc sống gia đình và cả trong công việc của Poly cùng chồng cô qua đó ta có thể học được tiếng anh giao tiếp trong công việc, trong gia đình của cô.

Là người làm trong lĩnh vực bảo hiểm, anh có tính cẩn thận luôn tính toán kỹ lưỡng để hạn chế nọi rủi ro trong công việc. Nhưng có vè tài năng đó lại không phù hợp trong tình cảm. Ngày ngày đầu tiên kết hôn mọi vấn đề với hạnh phúc của mình anh đều không kiểm soát được và nó hoàn toàn không như anh nghĩ. 

Qua sự diễn xuất hài hước và qua những tình huống tréo ngoe trong cuộc sống của nhân vật chính bộ phim cho ta những tiếng cười sảng khoái sau một ngày làm việc mệt mỏi và những khoảng khắc đó cũng tạo cho ta những tình huống sử dụng câu từ trong tiếng Anh rất tốt để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cho người học.

Một số câu tiếng Anh trong phim:
- I fond the perfect women / Tôi đã tìm được người phụ nữ hoàn hảo
- We 're totally in love / chúng tôi thực sự yêu nhau
- Australian guy, right? / Một tay người Úc phải không?
- I want you to stay away from Polly / Tôi muốn anh tránh xa Polly
- i will never hurt you again / Em sẽ không bao giờ phản bội anh nữa.


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Từ khi có Polly, Phim Từ khi có Polly phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>