Đang tải video...
<< >>

Hannah Montana - Season 1-2

Phim Hannah Montana - Phần 1 tập 2

icandoit
icandoit 499
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 16-07-2015
15,505 lượt xem

Với những tình huống hài dở khóc dở cười khi 2 người bạn thân của Miley lại mê tít Hannah montanavà là fan cuồng của cô. Họ xông vào phòng Hannah xin vật kỷ niệm và cuối cùng bí mật cũng bị bại lội. 

Phim Hannah Montana Phần 1: bộ phim nói về nhân vật Miley, một cô nữ sinh xinh đẹp và hồn nhiên. Nhưng không ai biết rằng cô bé lại chính là cô ca sỹ Hanah Montana nổi tiếng quốc tế và đang được bao nhiêu người hâm mộ. Bí mật to lớn cuộc cuộc đời cô chị có gia đình và 2 người bạn thân thiết nhất biết. 

Serise phim Hannah Montana như là bộ phim Friends: là một công cụ học tiếng anh rất hiệu quả. Các bạn xem phim sẽ cảm thấy yêu thích tiếng Anh hơn rất nhiều khi nghe giọng tiếng anh duyên dáng, ngọt ngào của Miley. Và với vô số các tình huống tiếng anh thực tế trong phim, bạn còn học được cách phát âm, cách thể hiện cảm xúc một cách chân thực nhất.

Một số câu tiếng anh trong phim:
- I don't wanna know.= bố không muốn biết
- I can't believe it's mine, either.= tớ cũng không thể tin được nó là của tớ
- and giving me kissy faces.= hôn gió
- Now say it like you mean it.= giờ thì bố nói thật đi
- but I have a boyfriend.= nhưng em có bạn trai rồi
- No, I think you're sweet.= không, em nghĩ anh thật dễ mến


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Hannah Montana - Season 1-2, Phim Hannah Montana - Season 1-2 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>