Đang tải video...
<< >>

How I Met Your Mother season 1-3

Khi Bố gặp Mẹ phần 1 tập 3

icandoit
icandoit 498
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 06-07-2015
31,938 lượt xem

Season 1 | Season 2 | Season 3 | Season 4 | Season 5 | Season 6 | Season 7 | Season 8 | Season 9

Học tiếng anh qua bộ phim How i met your mother. Sau khi Ted và Rubin hẹn hò và trao cho nhau nụ hôn đầu tiên thì cũng là lúc họ nhận ra 2 người chỉ là bạn mà thôi. Ted lại trở lại với chặng đường đi tìm một nữa của mình. Theo sự hướng dẫn của chuyên gia tán gái Barne. Ted đã đến sân bay và lập kế hoạch giả danh làm doanh nhân Nhật Bản để tán tỉnh các cô em ở sân bay. Nhưng kết quả là 2 anh chàng đã bị cảnh sát bắt giam. 

Một số câu tiếng anh trong phim:
- The bar. Big surprise.//Quán bar...thật ngạc nhiên.
- it's gonna be legendary.//Đó là cả một huyền thoại.
- It's safe. It's guaranteed.//An toàn và bảo đảm.
- I'm going to bust your rut.//Tớ sẽ phá vỡ thói quen của cậu.
- And I am a rutbuster.//Và tớ là một con ngựa hoang quen đường.
- It's time to unclick.//Đến lúc bóp cò rồi.

 
How I Met Your Mother là bộ phim hài của Mỹ, được chiếu trên kênh CBS và được rất nhiều các khán giả trên khắp thế giới đón xem.

Phim không phải sản xuất cho việc học tiếng anh nhưng nhân vật trong phim nói tiếng anh không quá nhanh, phát âm tiếng anh chuẩn, rất dễ nghe vì thế học tiếng anh qua phim “How I met your Mother" sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng nghe nói, và giao tiếp tiếng anh chuẩn như người bản ngữ.

Nội dung chính của phim: nói về Câu chuyện của ông bố Ted Mosby kể lại cho con mình về quá trình mà bố và mẹ chúng gặp nhau, và đó là cả một quá trình rất dài và gian nan của Ted. Mỗi tập phim là một câu chuyện dí dỏm và vui nhộn sẽ mang đến cho các bạn những tràng cười sảng khoái đồng thời bộ phim cũng gửi đến cho các bạn nhiều thông điệp rất ý nghĩa

Tags: Học tiếng anh qua qua phim How I Met Your Mother season 1-3, Phim How I Met Your Mother season 1-3 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>