Đang tải video...
<< >>

Nữ sát thủ colombiana

Colombiana 2011

Minoru
Minoru 397
Cấp độ: Vừa
Xuất bản: 20-07-2015
3,044 lượt xem

Phim Nữ sát thủ

Cô là một cô gái rất xinh đẹp, thông minh nhanh nhẹn nhưng cô lại là một nữ sát thủ Colombia. Cha mẹ cô bị bọn xấu sát hại từ khi cô còn 7 tuổi và để trả thù cho gia đình mình cô đã luyện tập từ nhỏ và giờ đây cô dường như đã trở thành một cỗ máy giết người hoàn hảo nhất, không thất bại trước bất cứ một kẻ nào.

Ngay khi mở đầu đoạn phim người xem phải chứng kiến những cảnh hết sức tàn bạo của nhóm sát thủ. Một nhóm đông những tên sát thủ địa phương tàn bạo đuổi bắt một bé gái 7 tuổi. 
Thương cảm tội nghiệp cho cô gái bao nhiêu chúng ta ghét đám sát thủ bấy nhiêu và vì vậy những câu nói tiếng Anh của đám sát thủ thật đáng ghét, đáng căm phẫn và thansk đám sát thủ đó làm chúng ta nhớ như in những lời nói tiếng Anh kinh tởm, tàn ác đó, thật đáng ghét.

Một số câu tiếng Anh trong phim:
- Get that little bitch / Bắt con quỷ nhỏ đó
- We need her alive! / Cần bắt sống nó
- Find her! Find the little bitch / Tìm nó! tìm con quỷ nhỏ đó
- Got you / Bắt được mày rồi
- Quick! / Nhanh!!
- Get her! Go! Quick / Bắt nó ! đi ! nhanh!
- Shit ! / Chết tiệt !


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Nữ sát thủ colombiana, Phim Nữ sát thủ colombiana phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>