Đang tải video...
<< >>

Witches of east end 7

Phù thủy miền cực tây tập 7

icandoit
icandoit 500
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 16-07-2015
646 lượt xem

Học tiếng anh qua bộ phim " phù thủy miền cực tây tập 7", Trong tập này kẻ dấu mặt đã bày ra âm mưu hám hại gia đình phù thủy và bà ta muốn lấy lại chìa khóa cổng của thế giới phù thủy. Vì thế bà đã gọi Ingrid của kiếp trước lên để cô đi diết dì Windy. Liệu kế hoạch đó có thành công hay không các bạn hãy theo dõi nhé. 
Bộ phim phù thủy miền cực tây là một bộ phim phưu lưu viễn tưởng với dàn diễn viên đẹp, Nội dung phim hấp dẫn. Hơn hết là diễn viên nói tiếng anh rõ ràng và dễ nghe. sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm học tiếng anh mới...
Bộ phim nói về cuộc sống của một gia đình phù thủy gồm người mẹ và hai đứa con gái. Họ là một gia đình phù thủy truyền thống. Với sự cố gắng che chơ của người mẹ cho 2 người con để có một cuộc sống bình dị, yên ả như bao người khác vì vậy người mẹ đã dấu bí mật rằng họ là phù thủy có phép thuật với con. Nhưng khi cô con gái út đính hôn với một người đàn ông giàu có, một chuỗi những sự kiện đã xảy ra khiến cho cả gia đình phải thể hiện quyền lực phù thủy, để bảo vệ gia đình và chống lại những người muốn hám hại họ…
Một số câu tiếng anh trong phim:
- It counted.//Có tính đấy.
- I didn't want you to judge me.//Em không muốn chị phán xét em
- Can you read my cards?//Dì bói bài cho cháu được không?
- inconsiderate, disrespectful...//thiếu suy nghĩ, không tôn trọng người khác...
- I was in a cult.//Con đã ở trong một giáo phái.
- People make mistakes.//Mọi người đều mắc sai lầm.
- She won't be long now.//Sẽ không lâu nữa dì con sẽ sống lại.

 


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Witches of east end 7, Phim Witches of east end 7 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>