Đang tải video...
<< >>

Extra English 4

Phim Extra tập 4

icandoit
icandoit 494
Cấp độ: Dễ
Xuất bản: 27-06-2015
41,942 lượt xem

Extra English 4 : Với nội dung chính: Hector muốn tìm một công việc cho mình, còn Bridget và Annie có một bất ngờ thú vị, các bạn thử đoán xem ai sẽ đến ăn tối cùng họ. 
Trong tập này các bạn sẽ được học tiếng anh cùng anh bạn nói tiếng anh chưa thạo Hector. Tiếng anh tìm việc làm, tìm việc làm qua mạng, phỏng vấn tìm việc...

Một số câu tiếng Anh: 
-They have a visitor from ArgentinaHọ có một du khách đến từ Argentina
- who speaks only a little English
là người chỉ nói một được một chút tiếng Anh
- Stand by for Extra
Hãy đồng hành cùng Extra
- Job...stuntman
Làm diễn viên đóng thế
- Anyone for very hard boiled eggs
Ai đó luộc trứng quá kỹ
Bộ phim Extra English gồm 30 tập đây là một phim học tiếng Anh được rất nhiều người ưa thích trên thế giới. Ra đời sau các tập phim Friends trước, Extra dường như ưu việt hơn về mặt học tiếng Anh giao tiếp, nhất là những người mới bắt đầu học.

Phim có tính chất tâm lý nhưng rất hài hước. Sự hài hước và sựu lôi cuốn của nội dung phim và nhân vật nói tiếng Anh chậm, rõ ràng khiến cho phim Extra và phim Friends hiện nay được xem như là một công cụ không thể thiếu cho người học tiếng Anh trên toàn thế giới.


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Extra English 4, Phim Extra English 4 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>