Đang tải video...
<< >>

Biệt đội siêu anh hùng 6

Big Hero 6

Minoru
Minoru 397
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 22-07-2015
14,454 lượt xem

Biệt đội siêu anh hùng 6

Big Hero 6 với nội dung phim hội đủ yếu tố tâm lý, hành động, phưu lưu, khoa học và cả giới tính mang những nét đặc trưng hiên đại của phương Tây xen lẫn nét truyền thống phương Đông. là một câu chuyện dành cho mọi lứa tuổi và tất cả mọi người đều có thể cười thả ga khi thưởng thức. Không cần một triết lý quá cao siêu khi mỗi người luôn luôn cần có sự chia sẻ của gia đình, sự giúp đỡ và đồng hành của bạn bè và quan trọng nhất dù là ai, ở đâu thì tâm hồn luôn luôn hướng thiện.

Phim Big Hero 6 - Biệt đội siêu anh hùng 6

Tại một thành phố hư cấu có tên là San Fransokyo (tên viết tắt của 2 thành phố San Francisco của Mỹ và Tokyo của Nhật Bản), có một cậu bé thần đồng Hiro Hamada cùng với một người bạn hết sức đặc biệt là Baymax trông giống như một người tuyết màu trắng – một phát minh của Tadashi ( anh trai Hiro nhằm mục đích phục vụ cho sức khỏe của con người. Với sự thông minh của Hiro, cậu nhóc đã chế tạo ra các công cụ chiến đấu cho biệt đội siêu anh hùng với sự đồng hành của 5 thành viên còn lại là Baymax, Wasabi, Go Go, Fred và Honey Lemon. Họ cùng điều tra về kẻ giấu mặt “kabuki” đã đánh cắp phát minh “bọ siêu nhỏ” của Hiro và ngăn chặn 1 thảm họa đối với thành phố.


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Biệt đội siêu anh hùng 6, Phim Biệt đội siêu anh hùng 6 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>