Hướng dẫn cách học

Bật chế độ luyện nghe (hiện sub sau 2s)

Video này đang lỗi file mp4, vui lòng chọn xem video khác Tiếp theo5Huỷ
Hướng dẫn Sub Option User Sub
<< >> Pause Tốc độ
Tốc độ
Cài đặt
(Khi bạn click vào câu nào thì video sẽ play từ câu đó đến hết)
(Khi bạn click vào câu nào thì video chỉ play hết câu đó rồi dừng lại)

Làm thế nào để ngủ nhanh

How To Make Yourself Go To Sleep Fast

1.083 lượt xem
THEO DÕI485

Đây là một mẹo kỳ lạ về cách làm cho mình đi ngủ nhanh.


 


Ngủ ... ngủ, ngủ, ngủ. Tôi không thể ngủ vào ban đêm. Khi tôi mệt mỏi. Khi tôi không mệt. Không quan trọng, tôi không thể ngủ được.


 


Vì vậy, bạn nằm đó, nhìn đồng hồ, cảm thấy khó chịu vì bạn phải thức dậy trong vài giờ, bạn uống cái này, bạn đọc cái đó, bạn lật xung quanh để đầu của bạn là nơi chân bạn bình thường và vân vân. Và ... không có gì hiệu quả.


 


Nhưng điều này sẽ.


 


Tôi sẽ cho bạn thấy một bài tập thở đặc biệt mà bạn có thể làm, trên giường, thật yên tĩnh, bạn sẽ không đánh thức bất cứ ai, thậm chí không ai biết bạn đang làm nó và bạn sẽ quên bạn đang làm nó bởi vì bạn sẽ ngủ.


 


Đây là cách nó đi.


 


Khi bạn hít vào, bạn sẽ tạo ra âm thanh trong đầu. Khi bạn thở ra, bạn sẽ tạo ra một âm thanh khác trong đầu. Cho dù bạn thở từ mũi hoặc miệng của bạn hoặc cả hai làm cho không có sự khác biệt.


 


Và những âm thanh bạn sẽ làm ... trong đầu của bạn, không lớn ... sẽ là SAAAAA và Ooooom. Uh-oh, đây có phải là một thứ bí ẩn nào đó không? Không.


 


Những âm thanh thực sự là tiếng ồn trắng ... đó là một tiếng ồn liên tục tự nhiên thư giãn con người. Và nó chỉ xảy ra, bằng tiếng Anh, nguyên âm tạo ra tiếng ồn trắng. A ... E ... Tôi ... O ... U.


 


Vì vậy, bạn thực sự có thể sử dụng bất kỳ nguyên âm hoặc bất kỳ từ hoặc chữ cái mà kéo ra với một nguyên âm ở cuối. Nhưng chúng ta sẽ sử dụng SAAAAA và Ooooom trong video này.


 


Để bắt đầu, chúng ta sẽ sử dụng 3 hơi thở tập trung. Đây là 3 hơi thở sâu hơn hơi thở bình thường, nhưng không sâu như hơi thở sâu.


 


Sau đó, chúng ta sẽ bắt đầu một nhịp điệu, khi chúng ta hít vào, trong tâm trí của chúng ta, chúng ta sẽ nói SAAAAA. Và khi chúng ta thở ra, trong tâm trí, chúng ta sẽ nói OOOOOOmmm. Điều quan trọng ở đây là nhịp điệu ... rằng nó phù hợp.


 


SAAAA, OOOOOOm.


SAAAA, OOOOOOm.


SAAAA, OOOOOOm.


SAAAA, OOOOOOm.


SAAAA, OOOOOOm.


 


Bạn có nên làm điều này trong một khoảng thời gian nhất định hay bạn nên thực hiện số lần X này? Không. Trong thực tế, nếu bạn cố gắng đếm trong khi làm điều này, bạn sẽ mất theo dõi số lượng khá nhanh chóng.


 


Bạn chỉ đơn giản là tiếp tục làm điều này cho đến khi bạn vặn lên, có nghĩa là bạn sắp ngủ vì bạn không thực sự tỉnh táo nữa ... hoặc bạn sẽ ngủ và thậm chí sẽ không nhớ bạn đang làm điều này .


 


Xin lỗi nếu bạn đang mong đợi đôi khi phức tạp hơn, nhưng đơn giản luôn luôn hoạt động tốt nhất. Có một câu hỏi? Hãy cho chúng tôi biết nếu các ý kiến ​​dưới đây!

Luyện Nghe Từ