TỪ ĐIỂNKIẾN THỨCHỎI ĐÁPMua VIP

Trang web cung cấp trinh tiết phụ nữ Việt Nam để bán tại Singapore - Website offers Vietnamese women's virginity for sale in Singapore

Trang web cung cấp trinh tiết phụ nữ Việt Nam để bán tại Singapore - Website offers Vietnamese women's virginity for sale in Singapore
That is what one website is offering men here.
Đó là những gì mà một trang web đang quảng cáo cho cánh đàn ông ở đây.

Mr Clive Lim claimed to have eight Vietnamese women here, and showed us a link to the profiles of these women when TNP reporters posed as an interested customer.
Clive Lim tuyên bố gã có 8 thiếu nữ Việt ở đây, và cho chúng tôi một đường link đến các bản lý lịch về những cô gái này khi phóng viên The New Pape đóng vai khách hàng có nhu cầu hỏi.

The offer, which was also on the Singapore version of Craigslist, said that the women could be picked up from the airport or delivered to the chosen location or hotel.
Quảng cáo ấy, cái quảng cáo mà cũng được đăng trên trang Craigslist, phiên bản của Singapore, cho hay là có thể rước các cô gái từ sân bay hoặc các cô được giao tận khách sạn hay địa điểm đã chọn.

The minimum price was $3,000 for seven days and nights.
Giá tối thiểu là 3000 đô cho 7 ngày đêm.

Mr Lim’s sites also provided an FAQ section which explains why there is a minimum number of days for a booking, and whether the fee covered the girls’ airfares and hotel charges.
Các trang của Lim còn cung cấp mục hỏi đáp (FAQ) để giải thích rõ tại sao mỗi lần đặt trước tối thiểu phải là 7 ngày, và mức phí ấy có bao gồm tiền khách sạn và tiền vé máy bay cho cô gái hay không.

Association of Women for Action and Research executive director Corinna Lim cautions that “even if the women are not underage and have consented, the sale price indicates that these women are being exploited".
Giám đốc điều hành Hiệp hội Nghiên cứu và Hành động vì phụ nữ Singapore Corinna Lim cảnh báo: "Dù là những phụ nữ này không phải là vị thành niên và họ tự nguyện thì mức giá ấy cũng cho chúng ta thấy rằng những người phụ nữ này đang bị bóc lột.


BÀI LIÊN QUAN

Những trang web học tiếng Anh online hay nhất
Những trang web học tiếng Anh online...
Với sự bùng nổ của internet ở Việt Nam hiện nay thì không khó ...

Khắc phục tình trạng không xem được video
Khắc phục tình trạng không xem được ...
  1. Nếu video hay bị tải lâu bạn có thể Re...

Các từ vựng chỉ trạng thái, cảm xúc trong tiếng Anh
Các từ vựng chỉ trạng thái, cảm xúc ...
Các từ vựng chỉ trạng thái, cảm xúc trong tiếng Anh Các từ v...

Các website đọc báo song ngữ Anh-Việt
Các website đọc báo song ngữ Anh-Việ...
Cũng như khi bạn đọc báo Việt vậy. - Đọc báo giúp bạn tiếp cận...