TỪ ĐIỂNKIẾN THỨCHỎI ĐÁPMua VIP

Những trang web học tiếng Anh online hay nhất

Với sự bùng nổ của internet ở Việt Nam hiện nay thì không khó để bạn có thể tìm được một trang web chuyên về học tiếng Anh online. Dưới đây là những trang web học tiếng Anh online hay nhất để bạn tham khảo.

1. Toomva.com

(Giao diện bài học trang web Toomva.com)

10 trang web học tiếng Anh online hay nhất hiện nay

Học Thử Ngay Tại đây

Đây là trang web học tiếng Anh online được nhiều người thích nhất từ 2 năm gần đây, với phương pháp học qua video, qua phim có phụ đề thông minh và đặc biệt hiệu quả với những bạn muốn luyện kỹ năng nghe nói, giao tiếp do các video, phim đều là nguồn từ người bản ngữ Anh, Mỹ, Úc. 

Phụ đề phim hỗ trợ bạn có thể xem sub Việt trước để hiểu nội dung. Sau đó xem Sub Anh để hiểu rõ hơn từng từ tiếng Anh hoặc một só bạn thích xem sub song ngữ cùng lúc để tiện lúc nào thì có thể xem luôn nghĩa của cả tiếng Anh và tiếng Việt luôn.

Đặc biệt với một số những phim dành riêng cho việc học tiếng Anh được rất nhiều người trên toàn thế giới theo học như:
    - Phim Extra
    - Phim Friend
    - Học tiếng Anh từ đầu(Chương trình học từ đầu của Toomva biên tập)
    - Tiếng Anh English For You(Giảng dạy bởi cô giáo Molly Stone, một cô giáo dạy tiếng Anh rất nổi tiếng ở Mỹ)
    - Mr Duncan
    - Luyện nghe tiếng Anh(mỗi câu được đọc 3 lần chậm, nhanh, rất nhanh phù hợp cho bạn luyện nghe hiệu quả)
    - Tiếng Anh giao tiếp
    - Học tiếng Anh qua phim
    - Học tiếng Anh qua bài hát

Nội dung hấp dẫn và phong phú, Toomva.com xứng đáng là trang web số 1 để bạn lựa chọn khi quyết định tham gia học tiếng Anh online.

2. www.hoctienganhquaphim.com
Đây là trang web học tiếng Anh qua phim miễn phí, tuy không có nhiều phim như nhiều trang khác nhưng những phim mà hiệu quả thực sự với việc học tiếng Anh luôn được cập nhật và hướng dẫn cách học hay và bổ ích

3. http://hoctienganhquabaihat.net
Đây là trang web có nhiều bài hát tiếng Anh song ngữ miễn phí, có phân theo các thể loại giọng hát nữ, giọng nam để các bạn nữ có thể lựa chọn cho mình những bài hát ca sĩ nữ thể hiện thì việc nghe tiếng anh sẽ dễ bắt trước hơn.

4. bbclearningenglish.co.uk 
Một chuyên mục tiếng Anh của hãng BBC(Mỹ), BBC learning English cũng là một chương trình được nhiều người trên thế giớ ưa thích theo học vì một số đặc thù riêng. BBC learning English hướng người học sâu rộng đến kỹ năng giao tiếp, cũng có nhiều những video ngắn phân tích giảng về các tình huống giao tiếp tiếng Anh và những video về từ lóng(local) rất được người học ưa chuộng.

5. Duolingo.com
Trang web dualingo là một trang thích hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh từ đầu. Web hoạt động theo cơ chế phân cấp bài học và bạn phải học hết cấp này mới được chuyển cấp tiếp. Bài học rất dễ học và giao diện bắt mắt. Tuy nhiên với những bạn cần nâng cao một chút thì có thể sẽ không thấy hài lòng.

6. Tienganh123.com
Tienganh123 là trang web học tiếng Anh online rất căn bản nếu bạn muốn tự học một cách rất bài bản và muốn giỏi cả kỹ năng viết, nói chung nếu bạn cần học thật tốt thì đây là web bạn nên học. Những bài giảng phong phú học tiếng Anh từ game, video, ảnh, chuyện cười, Youtube...

7. Hellochao.com 
Đây là web sit học tiếng Anh cũng khá nổi tiếng, đặc thù phương pháp học là công cụ tra từ điển sâu rộng và cách học mẫu câu hiệu quả. Giao diện web và phương pháp học khá hiện đại và thông minh. Và một số bạn thích chọn học trang web này vì một số những ưu điểm riêng.

8. voanews.com 
Học tiếng Anh thông qua các đoạn tin tức ngắn gọn cũng là một sở thích và cũng là cách học rất hiệu quả. Voa learnign english được biên tập trọng tâm vào những đoạn tin ngắn, dễ hiểu giúp người học dễ dàng theo học mà không bị nhàm chán do sự phong phú về nội dung về các lĩnh vực, cách khía cạnh của cuộc sống.

9. translate.google.com.vn
Công cụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt giúp bạn có thể dễ dàng dịch tiếng Anh và nghe phát âm từ cần dịch. Thậm trí không chỉ là Anh Việt mà ngày nay công cụ này đã được Google phát triển hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới. Đặc biệt được ưa thích nhất là tính năng dịch cả đoạn văn bản rất nhanh tuy còn chưa sát nghĩa 100% nhưng nó sẽ là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời trong quá trình học tiếng Anh của bạn.

10. Test Your Vocab 
Nhiều người đã từng học tiếng Anh thành công đã chia sẻ bí quyết rằng học từ vựng tiếng Anh vẫn là quan trọng nhất. Test your vocab đã chứng tỏ điều đó vì rất nhiều người theo học. Với trang web này bạn có thể biết được vốn từ vựng tiếng Anh của mình đang ở đâu, bạn biết được bao nhiêu từ vựng tiếng Anh và bạn sẽ được nâng cấp vốn từ vựng của mình thông qua hệ thống cho điểm khoa học và mỗi bài học bạn nhớ lưu lại điểm để phục vụ việc theo dõi vốn từ nhé.

Những trang web học tiếng Anh trên đều là những trang rất nhiều người theo học, với nhiều hình thức học khác nhau. Chúc bạn có thể tìm được một trang web phù hợp với bạn nhất. Tiếng Anh rất quan trọng, chúc bạn sớm học thành công!

 

Khám phá thêm cách
học tiếng Anh hiệu quả Tại đây

 

BÀI LIÊN QUAN

Từ vựng thời trang: những trang phục  và phụ kiện
Từ vựng thời trang: những trang phục...
Từ vựng thời trang: những trang phục  và phụ kiện - Từ vựng ti...

Thi TOEIC: Những trạng từ hay gặp
Thi TOEIC: Những trạng từ hay gặp
Thi TOEIC: Những trạng từ hay gặp - Phân biệt căp trạng từ: Ha...

Trang web cung cấp trinh tiết phụ nữ Việt Nam để bán tại Singapore - Website offers Vietnamese women's virginity for sale in Singapore
Trang web cung cấp trinh tiết phụ nữ...
That is what one website is offering men here. Đó là...

Cách học tiếng Anh qua bài hát
Cách học tiếng Anh qua bài hát
- Dễ học, không nhàm chán vì bài nào hay thì bạn học không ép...