TỪ ĐIỂNKIẾN THỨCHỎI ĐÁPMua VIP

Luyện nghe tiếng Anh qua phim cũng không vui và thú vị bằng cách này!

Thú thật nhé, đã bao giờ bạn thấy luyện nghe tiếng Anh là một việc rất nhàm chán chưa? Nếu bạn đã từng, hãy cùng Toomva thử cách luyện nghe thú vị này nhé!

Luyện nghe tiếng Anh đôi khi trở nên vô cùng nhàm chán khi bạn cứ phải nghe đi nghe lại một nội dung, thậm chí nội dung đó còn thuộc chủ đề bạn không mấy hứng thú. Đó là khi bạn học nghe tiếng Anh không hiệu quả và tốt nhất là bạn nên tạm dừng để nghỉ ngơi một chút?

 

Luyện nghe tiếng Anh hiệu quả là khi bạn luyện nghe có phương pháp, có định hướng rõ ràng và quan trọng nhất là luyện nghe với niềm hứng thú thật sự. Vậy làm thế nào để luyện nghe tiếng Anh hiệu quả nhất? Mời bạn đến với kênh YouTube của thầy Shane Peterson.

 

 

Luyện nghe tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ Coach Shane

 

1.   Coach Shane là ai?

 

 

Thầy Shane Peterson hay còn được gọi thân mật là Coach Shane (Gia sư Shane) sinh ra tại Wisconsin, Mỹ. Thầy đã có 30 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nói chung và 20 năm giảng dạy tiếng Anh tại Hàn Quốc nói riêng.

 

2.   Những video luyện nghe tiếng Anh cực thú vị

 

 

Những video luyện nghe tiếng Anh của Coach Shane đặc biệt ở chính cách chọn tài liệu và truyền đạt của thầy. Dù video được chia làm hai phần là luyện nghe và giải thích nội dung, nhưng khi xem xong video, bạn sẽ nhận ra là mình đã được luyện nghe tiếng Anh từ đầu đến cuối video. Từ đó, kỹ năng nghe – nói sẽ được ngấm dần và tạo thành phản xạ tự nhiên của bạn.

 

Tài liệu luyện nghe tiếng Anh của Coach Shane ở mỗi video đều không dài quá 1 phút nghe với nhiều cấp độ khác nhau tuỳ video. Nội dung tài liệu được trích từ phim, chương trình truyền hình hay báo đài…

 

Cách truyền đạt của Coach Shane rất cuốn hút nhờ nét hài hước và cũng rất dễ hiểu vì đa số từ vựng thầy dùng đều là từ vựng cấp thấp.

 

Đặc biệt, ở phần giải thích, thầy không chỉ giải thích nội dung luyện nghe mà còn hướng dẫn phát âm một số từ hoặc cụm từ một cách rất bài bản và chi tiết. Với nguyên tắc "If you can say it, you can hear it!" – “Nếu bạn nói được, chắc chắn bạn nghe được!”, luyện nghe tiếng Anh qua video cùng thầy Coach Shane bạn sẽ phát triển được cả kỹ năng nghe và nói một cách tự nhiên nhất.

  

Luyện nghe tiếng Anh cùng Coach Shane qua video học từ vựng trên Toomva

 

Nếu bạn vẫn đang ngần ngại, thiếu tự tin và nghĩ mình chưa “đủ trình” để luyện nghe tiếng Anh mà không có phụ đề tiếng Việt thì trước tiên hãy thử một series khác của Coach Shane đã được Toomva dịch và làm phụ đề song ngữ nhé!

 

 

Vẫn nét hài hước ấy, vẫn cách truyền đạt dễ hiểu ấy, ở series này thầy Coach Shane sẽ dạy chúng ta những từ và cụm từ thông dụng trong tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh Mỹ. Cùng với bản dịch chuyên nghiệp, mang tính giáo dục cao của Toomva, đây là series học tiếng Anh không thể bỏ qua với những ai đang muốn học từ vựng và luyện nghe tiếng Anh không nhàm chán.

 

Cùng khám phá series video học từ vựng của thầy Coach Shane trên Toomva tại đây.

 

Trên đây là bài viết “Luyện nghe tiếng Anh qua phim cũng không vui và thú vị bằng cách này!” của Toomva – Học tiếng Anh qua phim phụ đề song ngữ. Hy vọng qua bài viết này, Toomva đã giúp bạn có thêm lựa chọn để luyện nghe tiếng Anh sao cho hiệu quả nhất.

 

Chúc các bạn học thật tốt! Đừng quên ghé thăm Toomva.com thường xuyên để cập nhật những kiến thức bổ ích nhưng cũng không kém phần thú vị nhé!

 

Một video luyện nghe tiếng Anh của thầy Coach Shane trên YouTube:

BÀI LIÊN QUAN

Luyện nghe tiếng Anh nhàm chán? Hãy thử “đổi gió” với 10 bài hát này!
Luyện nghe tiếng Anh nhàm chán? Hãy ...
Luyện nghe tiếng Anh qua bài hát là cách luyện nghe nhanh “ngấ...

Tổng hợp 365 câu thoại luyện nghe tiếng Anh dễ nhất
Tổng hợp 365 câu thoại luyện nghe ti...
Luyện nghe tiếng Anh thế nào cho hiệu quả?     Khoa học đã ch...

Cách luyện nghe tiếng Anh để có phản xạ chuẩn như tây
Cách luyện nghe tiếng Anh để có phản...
Kỹ năng nghe tiếng Anh tốt không những giúp bạn hiểu được ngườ...

Quà Tặng Bài Luyện Nghe Khi Đăng Ký Vip Trên Toomva
Quà Tặng Bài Luyện Nghe Khi Đăng Ký ...
Chú ý: Chương trình này hiện tại đã dừng.   Quà Tặng Khi Đăng ...