TỪ ĐIỂNKIẾN THỨCHỎI ĐÁPMua VIP

Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh.

Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh.

Mẫu câu chúc mừng trong tiếng Anh

Những câu chúc ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng tiếng Anh

 

Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh
 

-    At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don’t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas! = Vào giữa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có BẠN trong Giáng Sinh này.
-    Bringing your good wishes of happiness this Christmas and on the coming year.= Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.
-    Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you. = Giáng sinh đã đến. Chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ khắc hạnh phúc nhất dành cho bạn.
-    Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas. = Giáng Sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ!
-    Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas! = Niềm tin làm mọi thứ đều có thể thành hiện thực; Niềm hi vọng làm mọi thứ diễn ra và Tình yêu làm mọi thứ trở nên đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này. Giáng sinh an lành!
-    Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!= Tình yêu, An lành và Niềm vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.
-    May joy and happiness snow on you, may the bells jingle for you and may Santa be extra good to you! Merry Christmas! = Cầu mong bạn luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, những tiếng chuông ngân lên dành cho bạn và ông già Nô-en sẽ hào phóng với bạn! Giáng Sinh an lành!
-    May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout! = Chúc cho Giáng sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.
-    This is another good beginning. May you be richly blessed with a successful new year. May my sincere blessing surround splendid travel of you life.= Đây là một khởi đầu mới tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Gửi những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.
-    You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas! = Bạn là người đặc biệt, bạn thật kỳ diệu! Chúc Giáng sinh của bạn cũng đặc biệt và kỳ diệu giống như bạn vậy.

BÀI LIÊN QUAN

Những bài đọc tiếng Anh - Những lợi ích không tưởng
Những bài đọc tiếng Anh - Những lợi ...
Có rất nhiều bạn đã thi rớt vì được điểm thấp trong phần đọc t...

Từ đồng nghĩa trong tiếng Anh và những lỗi thường gặp
Từ đồng nghĩa trong tiếng Anh và nhữ...
Để phân biệt và sử dụng các từ đồng nghĩa trong tiếng Anh một ...

8 Lời chúc ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3.
8 Lời chúc ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ ...
8 Lời chúc ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3.  - Mẫu câu chúc mừ...

Tiếng Anh chủ đề: Giáng sinh.
Tiếng Anh chủ đề: Giáng sinh.
Tiếng Anh chủ đề: Giáng sinh. - Bức thư hài hước của một cậu b...