Hướng dẫn cách học

Video này đang lỗi file mp4, vui lòng chọn xem video khác Tiếp theo5Huỷ
Hướng dẫn Sub Option User Sub
<< >> Pause Tốc độ
Tốc độ
Cài đặt
(Khi bạn click vào câu nào thì video sẽ play từ câu đó đến hết)
(Khi bạn click vào câu nào thì video chỉ play hết câu đó rồi dừng lại)

KORNOVA Công ty tư vấn định cư Canada, Mỹ và Châu Âu

Kornova Settlement Consulting Company

69 lượt xem
THEO DÕI0

Kornova Investments Inc được thành lập từ năm 1988 tại Canada và đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư, di trú. Hiện nay tập đoàn Kornova có các văn phòng tại Trung Quốc, Mỹ, Hongkong, Canada, Kora và đặc biệt là từ năm 2006 có văn phòng tại Việt Nam ở 2 thủ đô Hà Nội và thành phố lớn TP.HCM. Trong suốt thời gian hoạt động lĩnh vực này tại VN, Kornova đã thành công với hơn 1 ngàn hồ sơ định cư theo các chương trình định cư Canada, Mỹ, Úc và Châu Âu.


Trên những thành công đó không thể không nhắc đến Hiệp hội Luật sư Di trú Mỹ (AILA - American Immigration Lawyers Association) là bộ phận cố vấn và tư vấn định cư nòng cốt của công ty. Bên cạnh đó còn có


- Hội Đồng Luật Pháp Tư Vấn Định Cư Canada


- Hiệp Hội Đầu Tư Hoa Kỳ (IIUSA - Invest In the USA)


- Hội Đồng Luật Pháp tư Vấn Di Trú Canada


- Đơn vị chủ quản được công nhận bởi Chính Phủ Liên Bang


Công ty Kornova là tập đoàn tư vấn định cư thuộc thành viên của Tổ chức kinh doanh đáng tin cậy (Better Business Brueau) tổ chức có trụ sở tại Hoa Kỳ và Canada nhằm đẩy mạnh đạo đức kinh doanh cho người tiêu dùng lẫn doanh nghiệp.


Kornova sẵn sàng chắp cánh cho giấc mơ định cư Canada, Mỹ và Châu âu cho tất cả các gia đình Việt đang ấp ủ ước mơ này. Với tỷ lệ thành công phê duyệt đơn xin định cư là 100%.

Danh mục Thể loại khác
Luyện Nghe Từ