Hướng dẫn cách học

Bật chế độ luyện nghe (hiện sub sau 2s)

Video này đang lỗi file mp4, vui lòng chọn xem video khác Tiếp theo5Huỷ
Hướng dẫn Sub Option User Sub
<< >> Pause Tốc độ
Tốc độ
Cài đặt
(Khi bạn click vào câu nào thì video sẽ play từ câu đó đến hết)
(Khi bạn click vào câu nào thì video chỉ play hết câu đó rồi dừng lại)

Hướng dẫn du lịch San Diego Vacation Expedia

San Diego Vacation Travel Guide Expedia

930 lượt xem
THEO DÕI254

Chào mừng bạn đến San Diego, thường được gọi là nơi sinh của California.


Bắt đầu chuyến tham quan San Diego của bạn với một điểm dừng chân ở Khu Phố Cổ, một công viên lịch sử đầy những tòa nhà có niên đại từ những năm 1820. Nếu bạn muốn một chút gì đó sống động, đi một vài dặm về phía nam để kiểm tra Quận Gaslamp, đầy đủ các kiến ​​trúc thời Victoria và quầy bar và câu lạc bộ cảnh thịnh vượng. Đưa những đứa trẻ đến với bạn, hoặc tìm một buổi chiều an thần hơn? Dừng chân tại Sở thú San Diego và dành thời gian với nhiều loài động vật đang cư trú ở đó - bao gồm một số ít gấu trúc bên ngoài Trung Quốc.


Khám phá mối quan hệ của San Diego với biển bằng cách tham quan Hoa Kỳ. Midway, Navy Pier và Maritime Museum. Từ đó, nó chỉ là một chuyến đi qua vịnh đến Coronado, nơi bạn có thể nằm dưới ánh nắng mặt trời và hấp thụ một số tia trong một thị trấn yên tĩnh trên bãi biển.


Quanh ngày của bạn với một chuyến đi đến "viên ngọc", tốt hơn được gọi là La Jolla, và thưởng thức một số món hải sản và đồ ăn Mexico ngon nhất bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu. Đừng quên nói “Xin chào” với sư tử biển.

Luyện Nghe Từ