Hướng dẫn cách học

Bật chế độ luyện nghe (hiện sub sau 2s)

) Bạn phải đăng nhập mới xem được tập này
Đăng nhập
Tiếp theo5Huỷ
Hướng dẫn Sub Option User Sub
<< >> Pause Tốc độ
Tốc độ
Cài đặt
(Khi bạn click vào câu nào thì video sẽ play từ câu đó đến hết)
(Khi bạn click vào câu nào thì video chỉ play hết câu đó rồi dừng lại)
Tập: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26

Phim Hannah Montana - Phần 1 tập 18

Hannah Montana - Season 1-18

3.053 lượt xem
THEO DÕI2678

Phim Hannah Montana - Phần 1 tập 18

Tình yêu nó làm con người trở nên mù quáng và hành động dại dột, như trong tập 18 của bộ phim Hannah Montana thì cô bé Milley quyết tâm lấy lại tình cảm của anh chàng Jake, bằng cách hẹn hò với một anh chàng khác để jake ghen và nói thích mình, nhưng thật không may người cô lợi dụng để làm bạn trai giả đang là một học sinh tiểu học. Sự thật bị phanh phui cô bé rất xấu hổ. nhưng ngược lại niềm vui đã đến với cô bé khi Jake đã hôm cô ngay ở bãi biển...

Trong tập Hannah Montana S01 E018 chúng ta được học tiếng anh giao tiếp hàng ngày, nhân vật trong phim dùng từ rất độc đáo, nên việc nhớ tiếng anh trong tập này sẽ rất dễ dàng.

Phim Hannah Montana Phần 1: bộ phim nói về nhân vật Miley, một cô nữ sinh xinh đẹp và hồn nhiên. Nhưng không ai biết rằng cô bé lại chính là cô ca sỹ Hanah Montana nổi tiếng quốc tế và đang được bao nhiêu người hâm mộ. Bí mật to lớn cuộc cuộc đời cô chị có gia đình và 2 người bạn thân thiết nhất biết. 

Với những câu chuyện rất đỗi bình thường từ những chuyện rất nhỏ nhặt trong cuộc sống hằng ngày mà ai cũng có thể bắt gặp, nhưng phim " Hannah Montana" đã cuốn hút rất nhiều người và Chính cái hài hước ngố nghĩnh trong từng lời thoại của các nhân vật đã không làm khán giả chán thậm chí còn thích xem đi xem lại rất nhiều lần để học tiếng anh.

Serise phim Hannah Montana như là bộ phim Friends: là một công cụ học tiếng anh rất hiệu quả. Các bạn xem phim sẽ cảm thấy yêu thích tiếng Anh hơn rất nhiều khi nghe giọng tiếng anh duyên dáng, ngọt ngào của Miley. Và với vô số các tình huống tiếng anh thực tế trong phim, bạn còn học được cách phát âm, cách thể hiện cảm xúc một cách chân thực nhất.
Một số câu tiếng anh trong phim:
- Hey, need a napkin? = bạn cần khăn giấy không?- You are so funny, so funny. = Cậu thật thú vị, rất thú vị
- I hope everything worked out. = hi vọng mọi người ổn thoải
- And I was not the champion! = và con không phải nhà vô địch
- Stop exaggerating. = đừng nói quá chứ
- There is no blinking in my class! = không được nháy mắt trong lớp
- I'm doomed.= mình tiêu rồi.

Danh mục Phim bộ
Luyện Nghe Từ