Hướng dẫn cách học

Bật chế độ luyện nghe (hiện sub sau 2s)

) Bạn phải đăng nhập mới xem được tập này
Đăng nhập
Tiếp theo5Huỷ
Hướng dẫn Sub Option User Sub
<< >> Pause Tốc độ
Tốc độ
Cài đặt
(Khi bạn click vào câu nào thì video sẽ play từ câu đó đến hết)
(Khi bạn click vào câu nào thì video chỉ play hết câu đó rồi dừng lại)
Tập: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26

Phim Hannah Montana - Phần 1 tập 13

Hannah Montana - Season 1-13

3.539 lượt xem
THEO DÕI2703

Sau nhiều ngày ngóng do Toomva bận nâng cấp server, hôm nay phim Hannah Montana S01-E013 tiếp tục ra mắt. "không ai hoàn hảo cả, ngay cả người nổi tiếng cũng vậy. Và vẻ ngoài không phải là tất cả mà có những thứ khác còn quan trọng hơn, đừng để một con mụn hay một cặp kính to bự cản đường bạn. bạn sẽ hối hận". 

Đó là những điều mà Hannah Montana rút ra được trong tập 13 này. Các bạn hãy theo dõi xem chuyện gì xảy ra với cô bé để rồi Hannah đã rút ra được những câu nói sáng suốt thế nhé.

Phim Hannah Montana Phần 1: bộ phim nói về nhân vật Miley, một cô nữ sinh xinh đẹp và hồn nhiên. Nhưng không ai biết rằng cô bé lại chính là cô ca sỹ Hanah Montana nổi tiếng quốc tế và đang được bao nhiêu người hâm mộ. Bí mật to lớn cuộc cuộc đời cô chị có gia đình và 2 người bạn thân thiết nhất biết. 

Với những câu chuyện rất đỗi bình thường từ những chuyện rất nhỏ nhặt trong cuộc sống hằng ngày mà ai cũng có thể bắt gặp, nhưng phim " Hannah Montana" đã cuốn hút rất nhiều người và Chính cái hài hước ngố nghĩnh trong từng lời thoại của các nhân vật đã không làm khán giả chán thậm chí còn thích xem đi xem lại rất nhiều lần để học tiếng anh.

Serise phim Hannah Montana như là bộ phim Friends: là một công cụ học tiếng anh rất hiệu quả. Các bạn xem phim sẽ cảm thấy yêu thích tiếng Anh hơn rất nhiều khi nghe giọng tiếng anh duyên dáng, ngọt ngào của Miley. Và với vô số các tình huống tiếng anh thực tế trong phim, bạn còn học được cách phát âm, cách thể hiện cảm xúc một cách chân thực nhất.
Một số câu tiếng anh trong phim:
- Nice try = Hay đấy
- Get it bad! = thất bại
- Are you kidding me? = cậu đùa à
- It's what's on the inside that counts. = bản chất mới là quan trọng
- Or my perfect skin. = Làn da hoàn hảo của tớ
- someone... Someone on the inside. = con người khác trong anh
- Not a problem. = không có vấn đề gì

Danh mục Phim bộ
Luyện Nghe Từ