TỪ ĐIỂN KIẾN THỨC HỎI ĐÁP Mua VIP

Trích dẫn hay về tình bạn từ lời bài hát của Taylor Swift

Trong âm nhạc của Taylor Swift, chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều trích dẫn hay về tình bạn và những ca từ thực sự chạm đến trái tim.

Trên chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình, Taylor Swift có tình bạn đáng ngưỡng mộ với rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Selena Gomez, Gigi Hadid, Ed Sheeran hay Camila Cabello. Những trải nghiệm thực tế đã cho cô góc nhìn sâu sắc về tình bạn, tình bằng hữu và những giá trị đích thực từ cuộc sống.

Selena Gomez từng nói về Taylor Swift rằng: "Taylor thật phi thường. Chị ấy rất thông minh, ngọt ngào, khiêm tốn và thành công vượt xa tôi. Vì thế khi tôi gặp chị ấy, ngưỡng mộ với những gì Taylor đã trải qua, chị ấy lại chỉ muốn về nhà cùng tôi nướng bánh, điều đó với tôi thật tuyệt". Một điều giản dị chỉ có thể tìm thấy ở Taylor, cùng Toomva "tận hưởng" những giai điệu đẹp và sưu tầm trích dẫn hay về tình bạn từ lời bài hát của cô ấy nhé.

Tình bạn 18 năm của Taylor Swift và Selena Gomez

Tình bạn là thấu hiểu và chia sẻ cùng nhau

1. "When you find everything you looked for. I hope your life leads you back to my front door" (Khi cậu tìm thấy mọi thứ mà cậu tìm kiếm, tôi hi vọng cuộc sống sẽ dẫn lối về bên tôi) - Trích lời bài hát Stay Beautiful

2. "It feels like a perfect night to dress up like hipsters and make fun of our exes" (Thật là một đêm hoàn hảo khi chúng ta có thể mặc những bộ đồ phá cách rồi cùng chế nhạo người yêu cũ) – Trích lời bài hát 22.  

3. "I know your favorite songs and you tell me about your dreams" (Tôi biết bài hát yêu thích của cậu, còn cậu thì kể cho tôi nghe về những giấc mơ của mình) - Trích lời bài hát You Belong with Me.

Tình bạn là đồng hành và vượt qua khó khăn

4. "The battle was long, it’s the fight of our lives but we’ll stand up champions tonight" (Trận chiến còn rất dài, đó là cuộc chiến sống còn của đời ta. Nhưng đêm nay chúng ta sẽ là những nhà vô địch) – Trích lời bài hát Change.  

5. "Long live the walls we crashed through. How the kingdom lights shined just for me and you" (Sẽ còn sống mãi những bức tường mà chúng ta đã phá vỡ. Tất cả ánh sáng của một vương quốc chỉ chiếu rọi vào bạn và tôi) – Trích lời bài hát Long Live.

6. "The rest of the world was black and white and we were in screaming color" (Thế giới dường như chìm trong màu trắng đen, duy chỉ có chúng ta có màu sắc của cầu vồng) - Trích lời bài hát Out of The Woods

7. "Everthing will be alright if you keep me next to you" (Mọi thứ rồi sẽ ổn thôi, nếu bạn để tôi đồng hành cùng bạn) – Trích lời bài hát 22.  

8. "We know it’s never simple, never easy, never a clean break, no one here to save me. You’re the only thing I know like the back of my hand" (Chúng ta biết rằng điều này chưa bao giờ đơn giản hay dễ dàng, cũng chẳng thể nào chấm dứt hoàn toàn, chẳng có ai ở cạnh để cứu rỗi tôi. Tôi hiểu cậu rõ như lòng bàn tay mình) – Trích lời bài hát Breathe.  

Tình bạn là dành cho nhau những khoảng lặng cần thiết

9. "Did I say something way too honest, made you run and hide?" (Có phải là do tôi lỡ nói điều gì quá thật lòng, khiến cậu sợ hãi và trốn chạy khỏi tôi) – Trích lời bài hát Forever and Always.

10. "I realize you love yourself more than you could ever love me" (Tôi nhận ra tình yêu cậu dành cho bản thân còn nhiều hơn tình yêu cậu từng dành cho tôi) – Trích lời bài hát Picture to Burn.

11. "Cause baby now we got badblood. You know it used to be mad love" (Giờ thì giữa chúng ta chỉ có hiềm khích. Cậu có biết chúng ta đã từng thân thiết đến mức nào không?) – Trích lời bài hát Bad Blood.

Tình bạn là đi hết một vòng rồi trở về bên nhau

12. "When you’re young, you just run. But you come back to what you need" (Khi còn trẻ, chúng ta cứ vậy mà bỏ đi, nhưng rồi chúng ta sẽ tìm về với điều mà mình thật sự cần) – Trích lời bài hát This Love.

13. "Hold on to spinning around, confetti falls to the ground. May these memories break our fall" (Chúng ta đã nắm tay nhau và cùng xoay vòng khi hoa giấy tung bay khắp nơi. Tôi tin rằng những kỷ niệm này sẽ nâng đỡ chúng ta khi vấp ngã) – Trích lời bài hát Long Live.

14. "Minds change like the weather, I hope you remember, today is never too late to be brand new" (Tâm trí thay đổi như thời tiết vậy. Tôi hi vọng bạn sẽ luôn nhớ rằng, chưa bao giờ là quá muộn để bắt đầu lại) – Trích lời bài hát Innocent

15. "The drought was the very worst. When the flowers that we’d grown together died of thirst" (Cơn hạn hán là điều tồi tệ nhất, vì nó khiến bụi hoa chúng ta trồng cùng nhau phải héo tàn) – Trích lời bài hát Clean.

Khi lắng nghe những ca khúc về tình bạn của "công chúa nhạc đồng quê" Taylor Swift, chắc hẳn bạn cũng tìm thấy bóng dáng của mình trong đó. Hãy trân trọng từng khoảnh khắc ở bên bạn bè, bởi trong cuộc sống đầy lo toan và thử thách này, người sẵn sàng chờ một cuộc gọi từ chúng ta ngay cả lúc nửa đêm chính là bạn bè.

Trên đây là các trích dẫn hay về tình bạn từ lời bài hát của Taylor Swift mà Toomva muốn chia sẻ cùng bạn. Hi vọng những ca từ này sẽ giúp bạn tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn và khơi dậy cảm hứng sống tích cực. Đừng quên truy cập chuyên mục Lời dịch bài hát để hiểu hơn ý nghĩa các bài hát Tiếng Anh và học từ vựng mỗi ngày nhé.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Chúc bạn một ngày học tập và làm việc hiệu quả!

 

BÀI LIÊN QUAN

Trích dẫn vui - Funny Quotes
Trích dẫn vui - Funny Quotes
<!doancopy--> "Friendship is like peeing on yourself: e...

Trích dẫn Tiếng Anh hài hước khiến bạn cười nghiêng ngả
Trích dẫn Tiếng Anh hài hước khiến b...
Ngoài những trích dẫn "so deep", bạn có thể chia sẻ một số trí...

Các cụm từ về tình yêu
Các cụm từ về tình yêu
Các cụm từ về tình yêu - Những cụm từ với HEART -    a date: ...

Tìm hiểu về tính từ đuôi 'ed' và 'ing'
Tìm hiểu về tính từ đuôi 'ed' và 'in...
Tìm hiểu về tính từ đuôi 'ed' và 'ing' - Tính từ được sử dụng ...