TỪ ĐIỂNKIẾN THỨCHỎI ĐÁPMua VIP

Top những bài hát tiếng Anh dành cho trẻ em hay nhất (phần 2)

Không có gì dễ nhớ hơn một bài hát. Nếu muốn bé giỏi tiếng Anh, bố mẹ không thể bỏ qua các bài hát tiếng Anh dành cho trẻ em Toomva chia sẻ trong phần 2 này.

Những bài hát tiếng Anh dành cho trẻ em luôn là sự lựa chọn hàng đầu được bố mẹ lựa chọn khi muốn con tiếp xúc với môi trường tiếng Anh một cách thoải mái nhất. Tiếp nối phần 1, ở phần 2 này, Toomva sẽ tiếp tục chia sẻ với bố mẹ và các bé những bài hát tiếng Anh dành cho trẻ em thuộc top đầu YouTube.

 

top-nhung-bai-hat-tiemg-anh-danh-cho-tre-em-1.jpg

 

Top những bài hát tiếng Anh dành cho trẻ em hay nhất (phần 2)

 

6. Alphabet song

Alphabet Song hay “ây bi xi” là bài hát khá quen thuộc với những bé đã đi học mẫu giáo. Là một trong những bài hát tiếng Anh dành cho trẻ em với giai điệu quen thuộc ít ai không biết đến, Alphabet Song giúp các bé học thuộc bảng chứ cái tiếng Anh một cách dễ dàng nhất. 

 

 

7. Five Little Ducks - Raffi

Five Little Ducks – Năm Chú Vịt Con không chỉ là bài hát luyện tiếng Anh cho bé mà còn giúp bé làm quen với việc tập đếm số nữa. Hình ảnh đàn vịt con đáng yêu, giai điệu và lời bài hát dễ thuộc, chắc chắn bé yêu nhà bạn sẽ rất yêu thích bài hát này.

 

 

8. Twinkle Twinkle Little Star

Lại là Super Simple Songs với những giai điệu tiếng Anh luôn được các bé yêu thích trên YouTube. Bài Twinkle Twinkle Little Star được xem như một bài hát ru đưa bé vào giấc ngủ mỗi đêm. Giai điệu bài hát nhẹ nhàng, dễ thương luôn được các mẹ lựa chọn khi mới cho bé làm quen với tiếng Anh cơ bản. 

 

 

9. Old MacDonald Had a Farm

Old MacDonald Had a Farm như bài hát “quốc dân” vì được đa số các bạn nhỏ trên thế giới yêu thích. Với lời bài hát mô tả tiếng kêu của những con vật trong trang trại, bài hát tiếng Anh dành cho thiếu nhi này đưa các bé vào môi trường tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, không gò bó hay áp lực.

 

 

10. Seasons Song

Biết đến những bài hát tiếng Anh hay dành cho trẻ em mà chưa biết đến Seasons Song thì quả là điều đáng tiếc. Bài hát không chỉ giúp các bé luyện phát âm tiếng Anh qua từng lời hát mà còn dạy các bé về các mùa xuân, hạ, thu, đông trong tiếng Anh có tên gọi là gì.

 

 

Xem thêm:

Top những bài hát tiếng Anh dành cho trẻ em hay nhất (phần 1)

 

 

Vậy là qua 2 phần của loạt bài viết này, Toomva đã chia sẻ với bố mẹ top những bài hát tiếng Anh dành cho trẻ em được yêu thích nhất trên YouTube. Mong rằng với những bài hát tiếng Anh dễ thương này, việc học tiếng Anh của các bé sẽ trở nên vui vẻ và hiệu quả hơn. Bố mẹ hãy truy cập chuyên mục Tiếng Anh trẻ em của Toomva để bé thưởng thức những bài hát này dưới dạng phụ đề Anh - Việt nhé!

Toomva mong rằng bài viết này hữu ích đối với bạn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Chúc bạn một ngày học tập, làm việc hiệu quả!

 

 

BÀI LIÊN QUAN

Top những bài hát tiếng Anh dành cho trẻ em  hay nhất (phần 1)
Top những bài hát tiếng Anh dành cho...
Giai đoạn tập đi, tập nói của bé là giai đoạn thích hợp nhất đ...

Những bài hát về bảng chữ cái tiếng Anh giúp bé thuộc nhanh nhớ lâu
Những bài hát về bảng chữ cái tiếng ...
Âm nhạc không chỉ là thứ làm lay động cảm xúc mà còn là cách g...

Những bài đọc tiếng Anh - Những lợi ích không tưởng
Những bài đọc tiếng Anh - Những lợi ...
Có rất nhiều bạn đã thi rớt vì được điểm thấp trong phần đọc t...

8 bài hát tiếng Anh cho bé hay nhất trong dịp Giáng sinh
8 bài hát tiếng Anh cho bé hay nhất ...
8 bài hát tiếng Anh cho bé trong dịp Giáng sinh không thể bỏ q...