TỪ ĐIỂN KIẾN THỨC HỎI ĐÁP

Fan hâm mộ đội tuyển Manchester gọi điển khấn đến 999 yêu cầu được nói chuyện với Sir Alex Ferguson - Manchester United fan calls 999 asking for Sir Alex Ferguson

Fan hâm mộ đội tuyển Manchester gọi điển khấn đến 999 yêu cầu được nói chuyện với Sir Alex Ferguson - Manchester United fan calls 999 asking for Sir Alex Ferguson
Greater Manchester Police (GMP) were called at 22:30 GMT on Wednesday by a man from Crumpsall after the team lost to Sunderland in the Capital One Cup.
Một người đàn ông gọi điện đến Sở cảnh sát Manchester (GMP) lúc 22giờ30 (GMT) hôm thứ tư sau khi đội bóng Manchester United thua Sunderland ở Capital One Cup.

The man, who has yet to be identified, described the performance as "a crime" and demanded to speak to Sir Alex Ferguson about the matter.
Người đàn ông này, hiện chưa rõ danh tánh, đã mô tả màn trình diễn của đội nhà là một "tội ác" và yêu cầu được nói chuyện với Sir Alex Ferguson.

When the call handler informed him she wouldn't be able to help, the man appeared confused.
Khi nữ cảnh sát trực điện thoại nói với anh ta là cô không thể giúp gì được cho anh, anh chàng tỏ ra lúng túng.

But he insisted that Man United had been "a load of rubbish".
Nhưng anh chàng khẳng định Man United là "một đống rác rưởi".

GMP said it "can be sad and depressing" when a football team loses a game but asked the public to "remember that 999 is to be used for emergencies only"
Cảnh sát GMP nói có thể ta "buồn và thất vọng" khi đội bóng thua một trận đấu nhưng mọi người hãy nhớ số 999 là số điện thoại khẩn cấp."

It's not the first time a United supporter has dialled 999 to complain about on-field events. Last season, an incensed fan phoned Nottinghamshire police reporting Nani's red card in the Champions League match against Real Madrid as a 'crime'.
Đây không phải lần đầu tiên một cổ động viên MU gọi điện đến số 999 để than phiền về những chuyện trên sân cỏ. Mùa trước, một cổ động viên giận dữ gọi điện đến cảnh sát Nottinghamshire thông báo rằng chiếc thẻ đỏ của Nani trong trận thuộc giải Champions League với Real Madrid là một "tội ác".


BÀI LIÊN QUAN

SỰ KIỆN LIKE FANPAGE GIẢM 50% GIÁ ĐĂNG KÝ VIP
SỰ KIỆN LIKE FANPAGE GIẢM 50% GIÁ ĐĂ...
Chú ý: Chương trình này hiện tại đã dừng.   Thời gian sự kiện:...

Hỏi thăm trong giao tiếp tiếng Anh.
Hỏi thăm trong giao tiếp tiếng Anh.
Đã lâu chúng ta không gặp người th&a...

Từ vựng tiếng Anh: Văn phòng phẩm
Từ vựng tiếng Anh: Văn phòng phẩm
Từ vựng tiếng Anh: Văn phòng phẩm - Từ vựng tiếng Anh tên các ...

Lời dịch I Hate Myself for Loving You – Joan Jett & The Blackhearts
Lời dịch I Hate Myself for Loving Yo...
Đôi khi yêu ghét là chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát của lý chí....