Hướng dẫn cách học

Bật chế độ luyện nghe (hiện sub sau 2s)

Video này đang lỗi file mp4, vui lòng chọn xem video khác Tiếp theo5Huỷ
Hướng dẫn Sub Option User Sub
<< >> Pause Tốc độ
Tốc độ
Cài đặt
(Khi bạn click vào câu nào thì video sẽ play từ câu đó đến hết)
(Khi bạn click vào câu nào thì video chỉ play hết câu đó rồi dừng lại)

Học bơi: Làm thế nào để nổi trong nước

Learning to Swim: How to Float in Water

528 lượt xem
THEO DÕI302

Trong bài học học bơi này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để nổi trong nước ở phía trước của bạn và làm thế nào để nổi trong nước trên lưng của bạn là tốt. Bạn sẽ học một trong những kỹ năng cơ bản và quan trọng nhất khi học cách bơi!


Trong loạt bài Learn To Swim của chúng tôi dành cho người lớn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bơi với những tiến bộ học tập thực sự được áp dụng trong môi trường hồ bơi. Các lớp học bơi riêng của AquaMobile rất tuyệt vời cho các lớp học bơi dành cho người lớn, các lớp học bơi cho trẻ em và các lớp học bơi cho thanh niên. Những bài học bơi cho người mới bắt đầu sẽ giới thiệu một kỹ năng bơi mới trong mỗi video. Tìm hiểu làm thế nào để bơi cho người mới bắt đầu, làm thế nào để thổi bong bóng dưới nước, làm thế nào để nổi trong nước, làm thế nào để rung đá, làm thế nào để bơi tự do, và tất cả mọi thứ ở giữa!


GIỚI THIỆU AQUAMOBILE


AquaMobile là nhà cung cấp bài học bơi tại nhà hàng đầu ở Bắc Mỹ và Úc. Các hướng dẫn viên bơi được chứng nhận và bảo hiểm của chúng tôi đến nhà của bạn để dạy riêng tư học bơi hoặc cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện riêng tại sân sau, chung cư, HOA hoặc căn hộ của bạn ở các thành phố trên khắp Hoa Kỳ, Úc và Canada. Chúng tôi đã dạy hàng ngàn sinh viên trẻ và già cách bơi an toàn và hiệu quả.

Luyện Nghe Từ