Video này đang lỗi file mp4, vui lòng chọn xem video khác Tiếp theo5 Huỷ
CHỨC NĂNG
Chức năng hỗ trợ học tiếng Anh
Luyện nghe câu Luyện nghe và đoán câu
Luyện nghe từ Luyện nghe và đoán từ
Copy Sub Anh Lưu phụ đề tiếng Anh về máy
Copy Sub Việt Lưu phụ đề tiếng Việt về máy

Play từng câu Click và play từng câu

Tự động chuyển tập Tự chuyển tập khi hết video
Play lặp lại Play lặp lại từ đầu khi hết video

Tăng kích thước Sub Tăng cỡ chữ phụ đề trong video
Cỡ Sub mặc định Cỡ chữ phụ đề mặc định
Giảm kích thước Sub Giảm cỡ chữ phụ đề trong video
Phụ đề Tuỳ chọn phụ đề trong video
Tắt (phím tắt số 3/~)
Tiếng Anh (phím tắt số 1)
Tiếng Việt (phím tắt số 2)
Song ngữ (phím tắt số 3)<< >> Pause Tốc độ
Tốc độ

Cách chuyển video YouTube thành file MP3 miễn phí

Cách chuyển video YouTube thành file MP3 miễn phí

133 lượt xem
THEO DÕI 0
YouTube là 1 trong các trang web lưu trữ video hàng đầu trên internet. Mọi chúng ta lưu chúng ngoại tuyến để dĩ nhiên xem chúng thời gian sắp tới mà ko buộc phải kết nối internet. Fake sử chúng tôi mang 1 video hướng dẫn hay một bài hát nào đấy và muốn trích xuất âm thanh từ ấy. Bạn sẽ làm cho gì để trích xuất âm thanh từ video YouTube? Trường hợp bạn đang kiếm tìm các cách rẻ nhất để chuyển đổi YouTube sang MP3, thì chúng tôi sẽ cho bạn biết ba tài nguyên trực tuyến và một ứng dụng vật dụng tính để bàn miễn phí để chuyển đổi YouTube sang MP3 một giải pháp dễ dàng.

Xem thêm giải pháp chuyển định dạng pdf sang word


Chuyển đổi YouTube sang MP3 trực tuyến không mất phí

1] mp3converter

Đây là tài nguyên trực tuyến giúp chuyển đổi YouTube sang MP3 không mất phí. Bạn chỉ cần URL YouTube. Ko đề nghị yêu cầu đăng ký. Chỉ bắt buộc gửi URL YouTube và nhấp vào nút “Chuyển đổi video”. Trong vòng vài phút, video đã gửi sẽ được chuyển đổi thành MP3 và bạn có thể tải nó xuống PC của mình.

 

2]trang web listentoyoutube

Listentoyoutube là một ứng dụng trực tuyến thuận tiện khác để trích xuất mp3 từ video YouTube. Ở đây, bạn chỉ phải cung cấp URL YouTube nên và nhấp vào nút “Bắt đầu”. Đồ vật chủ back-end của họ sẽ trích xuất âm thanh và lúc quá trình chuyển đổi hoàn tất, họ thêm vào cho bạn liên kết để tải xuống âm thanh đã chuyển đổi.

 

3]Onlinevideoconverter

Online Video Converter cho phép bạn chuyển đổi ko chỉ video YouTube sang MP3 mà còn cả video từ những trang web khác như Daily Motion, Sound Cloud, Facebook, v.v. Nhấp vào “Cài đặt khác” để chỉ định chuyển đổi được quan tâm video sang MP3 hay 1 phần của video bằng giải pháp nói đến thời gian bắt đầu và kết thúc.

 

khi bạn nhấp vào nút “Bắt đầu”, nó sẽ chuyển đổi video YouTube thành MP3. Bạn cứng cáp nhấp vào nút “Tải xuống” hoặc quét mã QR bằng lắp thêm của mình để tải xuống âm thanh đã chuyển đổi. Nó cũng mang 1 tùy mua để lưu trực tiếp âm thanh đã chuyển đổi vào Dropbox.


 

ứng dụng chuyển đổi YouTube sang MP3


Freemake Video Converter là 1 ứng dụng trang bị tính để bàn miễn phí để chuyển đổi YouTube sang những định dạng tệp khác. Bạn cũng vững chắc tiêu dùng nó để chuyển đổi nó sang MP3. Chỉ cần sao chép URL YouTube và nhấp vào nút “Dán URL” trong Freemake Video Converter.

Nó sẽ tải video. Sau đó nhấp vào nút “sang MP3”. Nó sẽ cần bạn tậu địa điểm mà bạn muốn lưu tệp MP3. Sau lúc vận hành điều đấy, hãy nhấp vào nút “Chuyển đổi”. Sau một vài phút, âm thanh sẽ được trích xuất từ video YouTube được chỉ định và lưu ở định dạng tệp MP3.
Danh mục: Thể loại khác

LUYỆN NGHE

<< >> Play Ẩn câu