GIỚI THIỆU HỎI ĐÁP HƯỚNG DẪN TỪ ĐIỂN Kiếm tiền Mua VIP

Video hướng dẫn đăng ký thành viên và đăng ký VIP

Xuất bản 15-01-2016

Chú ý: Hiện tại Toomva không còn áp dụng hình thức mua vip qua thẻ cào nữa

Toomva.com là website duy nhất tại VN đã đăng ký bản quyền với Cục Bản Quyền Tác giả về hình thức học tiếng Anh qua video tích hợp phụ đề song ngữ thông minh. 

 Từ việc giải trí bằng Video bạn sẽ được học kỹ năng Nghe - Nói tuyệt vời của ngôn ngữ tiếng Anh mà không cần phải học theo các giáo trình nhàm chán.

Hãy đăng ký thành viên và trải nghiệm cùng Toomva với phong cách hoàn toàn mới:
The fun way to learn !

Với số lượng video, clip đa dạng thể hiện đầy đủ mọi lĩnh vực thực tế của cuộc sống. Các video, clip đều được chọn lọc từ giọng bản ngữ: Anh, Mỹ, Úc. Toomva tạo ra cho bạn một môi trường thực hành phong phú, hấp dẫn, hiệu quả.

Thay vì gặp người bản ngữ để thực hành trực tiếp, bạn hãy thả mình vào thế giới tiếng Anh cùng Toomva trải nghiệm các tình huống, các giọng điệu: Trẻ em nói, người lớn nói, người già nói, giọng nam nói, giọng nữ nói, nói vui đùa, nói mỉa mai, nói nghiêm túc, nói khi nóng giận, nói dối, nói gấp thở gấp, nói vội vã, nói thầm, nói khi hạnh phúc, nói khi nguy hiểm, nói lúc buồn chán…

Với phương pháp vừa học vừa giải trí Toomva tạo ra cho bạn một niềm đam mê, ham thích tiếng Anh. Bạn hãy xem một video bất kỳ mà bạn muốn, xem phụ đề tiếng Việt trước, sau đó xem lại và đọc tiếng Anh, sau cùng bạn hãy nghe và tự mình trải nghiệm... 

Toomva cùng bạn tạo đam mê, với đam mê tiếng Anh thật đơn giản !

Hãy đồng hành và cảm nhận phương pháp học mới cùng Toomva.com
Learn English by video solutions