TỪ ĐIỂNKIẾN THỨCHỎI ĐÁPMua VIP

Italian restaurant rewards well-behaved kids with family meal discount

Italian restaurant rewards well-behaved kids with family meal discount
The eatery, which Ferrari says is more like a wine bar, welcomes families with children and will often cook up off-menu, kid-friendly dishes to satisfy picky customers.
Nhà hàng này, theo lời Ferrari thì giống quán rượu hơn, cũng đón tiếp các gia đình có con nhỏ và thường nấu món không có trong thực đơn, trẻ em có thể ăn được để làm vừa lòng những thực khách kén chọn.

But, says the restaurateur, not all of his younger patrons are deserving of his special discount.
Nhưng, chủ nhà hàng nói, không phải khách hàng có con nhỏ nào cũng đáng được giảm giá đặc biệt.

"When you get parents who are rude, the kids think they can do anything. They might climb on the tables with their shoes on, play in the bathroom and make a mess with the taps, or annoy the other customers," explained Ferrari.
Ferrari giải thích, có những ông bố bà mẹ khiếm nhã, con họ thích gì làm nấy. Chúng đi giày trèo lên bàn, nô đùa trong nhà vệ sinh và nghịch vòi nước tung tóe, hoặc làm phiền các thực khách khác."

Ferrari’s claims he just wanted to thank the families for keeping their kids under control without making a big deal but the gesture has received a great deal of praise in Italy-- especially because some local eateries are known to hike up charges for tourists, says The Local.
Ferrari khẳng định ông chỉ muốn cảm ơn những gia đình đã trông chừng con cái họ chu đáo chứ không phải là chiêu trò hút khách gì cả, nhưng nghĩa cử của ông được nhiều người Ý tán thưởng - đặc biệt là trong bối cảnh có một số quán ăn địa phương bị cho là chặt chém du khách, tờ The Local cho biết.

But even if your kids are perfectly behaved angels, don't expect an automatic discount at Ferrari's place. He says he will definitely offer the discount again but probably won't make it a permanent promotion because "that's not the point."
Nhưng cho dù con bạn là những đứa trẻ hết sức ngoan thì cũng đừng nghĩ là chắc chắn được giảm giá ở cửa hàng của ông Ferrari. Ông nói ông chắc chắn sẽ còn giảm giá nhưng có lẽ không phải là hình thức khuyến mãi thường xuyên đâu vì "đó không phải là mục đích." Source: Co viet


BÀI LIÊN QUAN

Lời dịch All Too Well (Short Film Ve...
Bạn có tin vào tình yêu đích thực và duy nhất không? All Too W...

Lời dịch I Bet You Think about Me – ...
Bạn có tin vào tình yêu đích thực và duy nhất không?  I Bet Yo...

Lời dịch Boy in the Bubble – Alec Be...
Bạn có tin vào tình yêu đích thực và duy nhất không? Boy in th...

Lời dịch Jesus in LA – Alec Benjamin
Bạn có tin vào tình yêu đích thực và duy nhất không? Jesus in ...