TỪ ĐIỂN KIẾN THỨC HỎI ĐÁP Mua VIP

Giới thiệu Toomva.com

Được online vào ngày 28/2/2013, Toomva.com là website học tiếng Anh online qua video song ngữ đầu tiên tại Việt Nam. Với số lượng video, clip đa dạng thể hiện đầy đủ mọi lĩnh vực thực tế của cuộc sống. Các video, clip đều được chọn lọc từ giọng bản ngữ: Anh, Mỹ, Úc. Toomva tạo ra cho bạn một môi trường thực hành phong phú, hấp dẫn, hiệu quả và xuyên suốt trên các thiết bị của mình (từ PC, điện thoại, máy tính bảng đến Smart TV).

Năm 2014, Trải qua thời gian dài ấp ủ, tập thể thành viên Toomva với bao tâm huyết, nỗ lực hết mình đã phát hành thành công phiên bản mới. Tiếp nhận Giấy chứng nhận bản quyền(CỤC BẢN QUYỀN TÁC GIẢ). Toomva tự hào đã có một bộ cánh mới mượt mà hơn. Với giao diện bắt mắt hơn và đặc biệt là chức năng tự dịch sub dành cho tất cả các thành viên Toomva. 

Toomva đã trở thành mạng xã hội bổ ích nhất cho tất cả những ai quan tâm và tin tưởng vào phương pháp học tiếng Anh qua video song ngữ.

Nếu bạn thích thú với một video nào đó, bạn có thể tự dịch sub cho video đó và chia sẻ với tất cả mọi người. Nếu chưa ưng với một bản dịch sub của video nào trên Toomva, bạn cũng hoàn toàn có thể dịch một bản dịch cho riêng mình để xem lại trong video và trải nghiệm.

Thay vì gặp người bản ngữ để thực hành trực tiếp, bạn hãy thả mình vào Toomva và trải nghiệm các tình huống, các giọng điệu tiếng Anh: Trẻ em nói, người lớn nói, người già nói, giọng nam nói, giọng nữ nói, nói vui đùa, nói mỉa mai, nói nghiêm túc, nói khi nóng giận, nói dối, nói gấp thở gấp, nói vội vã, nói thầm, nói khi hạnh phúc, nói khi nguy hiểm, nói lúc buồn chán v.v..

Toomva cùng bạn tạo đam mê, với đam mê tiếng Anh thật đơn giản !

 

---
Learn English by video solutions

 


Tầm nhìn:
Trở thành website học tiếng Anh trực tuyến được ưa thích nhất Việt Nam.

Sứ mệnh:
Giúp mọi người chỉ cần xem video giải trí hàng ngày và giỏi tiếng Anh.