Hướng dẫn cách học

Bật chế độ luyện nghe (hiện sub sau 2s)

) Bạn phải đăng nhập mới xem được tập này
Đăng nhập
Tiếp theo5Huỷ
Hướng dẫn Sub Option User Sub
<< >> Pause Tốc độ
Tốc độ
Cài đặt
(Khi bạn click vào câu nào thì video sẽ play từ câu đó đến hết)
(Khi bạn click vào câu nào thì video chỉ play hết câu đó rồi dừng lại)

Công chúa tóc mây

Tangled

88.386 lượt xem
THEO DÕI1622

Phim Tangled - Công chúa tóc mây


Ngày xửa ngày xưa - những câu chuyện cổ tích về các nàng công chúa, hoàng tử và những mụ phù thủy mưu mô, độc ác đã tồn tại theo Walt Disney hơn 70 năm qua. Dù sở hữu rất nhiều bộ phim, câu chuyện về các nàng công chúa nhưng tất cả đều là những kiệt tác , mang những nét riêng biệt và có tầm ảnh hưởng tới trẻ em ở các thế hệ. Rapunzel - Một trong những nàng công chúa mới nhất của Disney - cũng sẽ tiếp bước thế hệ đem lại niềm vinh tự hào cho Disney.


Rapunzel - một công chúa xinh đẹp có mái tóc vàng óng ả dài tới hơn 20 m. Nàng sống cùng Mẹ Gothel và không bao giờ được tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Mái tóc của nàng có khả năng tỏa sáng trong bóng tối và chữa lành mọi vết thương, lưu giữ tuổi thanh xuân cho con người ở trên ngọn tháp cổ trong rừng sâu. Nàng sống cùng Mẹ Gothel và không bao giờ được tiếp xúc với thế giới bên ngoài.Hàng năm cứ đến sinh nhật, nàng ngồi trên ngọn tháp ngắm nhìn hàng nghìn ngọn đèn bay tỏa sáng trong đêm và mơ ước một lần được tới gần chúng. Và mọi chuyện bắt đầu khi cô gặp tên trộm nổi tiếng - Flynn Rider. 


Hãy cùng nàng công chúa Rapunzel và tên trộm nổi tiếng Flynn Rider khám phá thế giới bên ngoài và tìm về nguồn gốc với nhiều tình tiết bất ngờ cùng lời ca tiếng hát tuyệt vời

Danh mục Hoạt Hình
Luyện Nghe Từ