Hướng dẫn cách học

Bật chế độ luyện nghe (hiện sub sau 2s)

) Bạn phải đăng nhập mới xem được tập này
Đăng nhập
Tiếp theo5Huỷ
Hướng dẫn Sub Option User Sub
<< >> Pause Tốc độ
Tốc độ
Cài đặt
(Khi bạn click vào câu nào thì video sẽ play từ câu đó đến hết)
(Khi bạn click vào câu nào thì video chỉ play hết câu đó rồi dừng lại)
Tập: 1 2

Gương Đen 2-1

Black Mirror - Season 2-1

2.646 lượt xem
THEO DÕI1720

Black Mirror - Season 2 - Gương Đen 2: Nếu bạn là dân yêu công nghệ thì đây sẽ là bộ phim rất tuyệt vời có 102 hiện nay, phim cho ta thấy một cuộc sống trong tương lai với sự hỗ trợ tối đa của công nghệ, con người thực sự được tiện nghi, thoải mái. Nhưng danh giới gữa quyền lực của công nghệ và quyền lực của tự nhiên lúc này bị quá lớn và bộ phim cho ta thấy những mặt trái của xã hội hiện đại và con người sẽ nỗ lực để đấu tranh như thế nào.


Tương tự phim Sherlock, mỗi mùa phim Black Mirror chỉ có 3 tập, mỗi tập phim dài khoảng 60 phút, tuy nhiên bạn không lo xem ngắt quãng tập hay xem tập 2 mà chưa xem tập 1 vì mỗi tập mang bối cảnh riêng biệt, thậm trí với phim Black Mirror này mỗi tập lại được thay bởi một dàn diễn viên khác. 


Đạo diễn nổi tiếng Brooker đã cho ta thấy mặt trái của công nghệ khi con người bị lạm dụng dần hiện ra. Phim Black Mirror đã nhận được giải Emmy quốc tế năm 2012 (cho Mini series xuất sắc nhất của năm), còn Imdb đánh giá bộ phim được 8.8/10, một điểm số đáng ngưỡng mộ dành cho một bộ phim truyền hình.

Danh mục Phim bộ
Luyện Nghe Từ