Tiếp theo5 Huỷ
CHỨC NĂNG
Chức năng hỗ trợ học tiếng Anh
Luyện nghe câu Luyện nghe và đoán câu
Luyện nghe từ Luyện nghe và đoán từ
Copy Sub Anh Lưu phụ đề tiếng Anh về máy
Copy Sub Việt Lưu phụ đề tiếng Việt về máy

Play từng câu Click và play từng câu

Tự động chuyển tập Tự chuyển tập khi hết video
Play lặp lại Play lặp lại từ đầu khi hết video

Tăng kích thước Sub Tăng cỡ chữ phụ đề trong video
Cỡ Sub mặc định Cỡ chữ phụ đề mặc định
Giảm kích thước Sub Giảm cỡ chữ phụ đề trong video
Phụ đề Tuỳ chọn phụ đề trong video
Tắt (phím tắt số 3/~)
Tiếng Anh (phím tắt số 1)
Tiếng Việt (phím tắt số 2)
Song ngữ (phím tắt số 3)<< >> Pause Tốc độ
Tốc độ

Buổi Sáng Kỳ Quặc Ở Tây Hollywood

GOOD MOURNING (2022)

5.364 lượt xem
THEO DÕI 783

GOOD MOURNING (2022) là một bộ phim tình cảm lãng mạn với một câu chuyện đầy cảm xúc và đầy tính nhân văn. Phim xoay quanh câu chuyện của Ben, một người đàn ông trẻ đang vật lộn với sự mất mát của người bạn gái qua đời đột ngột.


 


Để tìm lại định hướng và ý nghĩa trong cuộc sống, Ben bắt đầu điều tra về cuộc đời của bạn gái cũ và những gì cô đã để lại sau khi qua đời. Tuy nhiên, qua quá trình tìm hiểu, Ben đã phát hiện ra những bí mật và sự thật đáng sợ về quá khứ của bạn gái cũ, từ đó đối mặt với những thử thách khó khăn trong cuộc sống.


 


GOOD MOURNING (2022) được đạo diễn bởi Chris Weitz, một nhà sản xuất phim nổi tiếng với nhiều bộ phim thành công như American Pie, About a Boy và Rogue One: A Star Wars Story. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên tài năng như Theo James, Forest Whitaker, và Howie Mandel, với các vai diễn đầy cảm xúc và sâu sắc.


 


Với những tình tiết đầy cảm xúc, GOOD MOURNING (2022) hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những giây phút xúc động và tình cảm. Bộ phim cũng truyền tải được thông điệp về tình yêu, sự hy sinh và quan tâm đến người khác, giúp khán giả suy nghĩ và cảm nhận về ý nghĩa của cuộc sống.


Phát trực tiếp hoặc bỏ qua nó: 'Good Mourning' trên VOD, một vở hài kịch  Lazy Stoner với sự tham gia của Machine Gun Kelly, Megan Fox và tất cả bạn  bè

Danh mục: Phim hài

LUYỆN NGHE

<< >> Play Ẩn câu