Tiếp theo5 Huỷ
CHỨC NĂNG
Chức năng hỗ trợ học tiếng Anh
Luyện nghe câu Luyện nghe và đoán câu
Luyện nghe từ Luyện nghe và đoán từ
Copy Sub Anh Lưu phụ đề tiếng Anh về máy
Copy Sub Việt Lưu phụ đề tiếng Việt về máy

Play từng câu Click và play từng câu

Tự động chuyển tập Tự chuyển tập khi hết video
Play lặp lại Play lặp lại từ đầu khi hết video

Tăng kích thước Sub Tăng cỡ chữ phụ đề trong video
Cỡ Sub mặc định Cỡ chữ phụ đề mặc định
Giảm kích thước Sub Giảm cỡ chữ phụ đề trong video
Phụ đề Tuỳ chọn phụ đề trong video
Tắt (phím tắt số 3/~)
Tiếng Anh (phím tắt số 1)
Tiếng Việt (phím tắt số 2)
Song ngữ (phím tắt số 3)<< >> Pause Tốc độ
Tốc độ

Một Ngôi Nhà, Ba Câu Chuyện

THE HOUSE (2022)

6.812 lượt xem
THEO DÕI 793

The House 2022 là một bộ phim hài hước đầy sáng tạo và đáng xem. Với sự góp mặt của các diễn viên tài năng như Will Ferrell, Amy Poehler và Jason Mantzoukas, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây giải trí đầy tiếng cười.


 


The House xoay quanh câu chuyện của cặp vợ chồng trung niên Scott và Kate Johansen, người đang đối mặt với khó khăn tài chính khi con gái duy nhất của họ được nhận vào trường đại học. Với hy vọng giúp đỡ con gái mình, Scott và Kate quyết định mở một sòng bạc bí mật trong ngôi nhà của họ.


 


Tuy nhiên, việc mở sòng bạc và giữ bí mật không hề dễ dàng. Cặp vợ chồng Johansen phải đối mặt với những tình huống trớ trêu và những lời đe dọa từ cảnh sát địa phương. Những tình tiết hài hước và ly kỳ trong phim sẽ khiến người xem bật cười và thích thú.


 


The House được đạo diễn bởi Andrew J. Cohen, một trong những nhà sản xuất và biên kịch nổi tiếng của Hollywood. Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng, với Will Ferrell và Amy Poehler hóa thân vào cặp vợ chồng Scott và Kate Johansen. Jason Mantzoukas cũng góp mặt trong vai một nhân vật đầy cá tính và hài hước.


 


Bên cạnh các diễn viên chính, The House còn có sự tham gia của các diễn viên phụ nổi tiếng khác như Nick Kroll, Jeremy Renner và Rob Huebel. Những tài năng này sẽ giúp tăng thêm tính hài hước và phong phú cho bộ phim.


The House [Official Trailer]  Netflix  Nexus Studios - YouTube


Trong tổng thể, The House là một bộ phim hài hước đáng xem, mang lại cho khán giả những phút giây giải trí đầy sảng khoái và tiếng cười. Với sự tham gia của các diễn viên tài năng và câu chuyện hấp dẫn, bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành một trong những tác phẩm đáng nhớ nhất của năm 2022.


 


Đạo diễn: Paloma Baeza / Emma De Swaef / Niki Lindroth von Bahr


Diễn viên: Mia Goth Matthew Goode Claudie Blakley Eleanor De Swaef-Roels Mark Heap Joshua McGuire Stephanie Cole Miranda Richardson David Peacock Barnaby Pilling


Thời lượng: 97 phút


Quốc Gia: UNITED STATES


Thể loại: Hoạt hình Hài Hước Chính Kịch


IMDB: 6.8


Năm sản xuất: 2022

Danh mục: Hoạt Hình

LUYỆN NGHE

<< >> Play Ẩn câu